Tranh Đồng Hồ

Hình ảnh những chiếc đồng hồ trong căn phòng của gia đình là đồ vật không thể thiếu, nhưng đối với tranh đồng hồ những chiếc đồng sẽ không trở nên đơn điệu mà còn thú vị và đẹp hơn. Mỗi bức tranh đồng hồ là sự trang trí làm phong phú thêm bởi tranh phong cảnh chủ yếu là hình những chú công ngộ nghĩnh, mềm mại, quyền quý. Những bức tranh đồng hồ cũng có thể được vẽ với những sự vật vốn quen thuộc trong đời sống của người Việt như những bông hoa với những kiểu dáng độc đáo và những đôi thiên nga hình cá vàng,…

Những bức tranh đồng hồ còn có thể được viết chữ thư pháp hoặc là được ghép bởi nhiều bức tranh khác nhau với những màu sắc tươi sáng hay đậm nét. Tùy vào những nhu cầu của khách hàng, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những loại bức tranh đồng hồ khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình.

Với mục đích khác nhau tranh đồng hồ có thể được làm bằng những chất liệu đa dạng như bằng gỗ để bàn, đính đá hay treo tường đều có thể được phù hợp theo không gian căn phòng của bạn.

Tại BanTranh.com các bạn có thể lựa chọn những bức tranh đồng hồ đẹp cho căn phòng của bạn và hãy dành vài phút để chiêm ngưỡng những bức tranh đẹp và sang trọng này nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.