5 bức tranh trừu tượng đẹp và ấn tượng khó phai

Con người sống và hướng đến sự thật, tìm kiếm những điều cụ thể. Chính vì vậy đối với nghệ thuật trừu tượng, con người luôn cho rằng thằng đó là những nét vẽ vẽ nguệch ngoạc và không có ý nghĩa. Để hiểu rõ hơn về nghệ thuật trừu tượng và những tác phẩm liên quan đến nó là cả một quá trình đầy gian nan và thử thách. Nhưng chính vì vậy, một khi có thể hiểu được nghệ thuật trừu tượng, những nét vẽ sẽ tưởng chừng như như vô nghĩa đó lại trở thành những giá trị nghệ thuật không tác phẩm hội họa nào có thể sánh bằng. Bantranh.com xin được giới thiệu 5 bức tranh trừu tượng đặc sắc nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại.

Bằng việc phủ lên cả bức tranh là màu xanh chủ đạo, bức tranh “Mưa xuân 3” đã khéo léo miêu tả không khí mùa xuân đang tới, thay thế thế cho cơn mưa xuân đang bao trùm lấy cả không gian rộng lớn.

5 2

Đúng như tên gọi, bức tranh “Century night” đã khắc họa nên sự thay đổi của thành phố trong suốt quá trình 100 năm – 1 thế kỷ và khéo léo lồng ghép nó vào sắc tối của bầu trời đêm.

Q2

Bức tranh trừu tượng “Ôm”, bằng việc sử dụng hai màu chủ đạo “trắng” và “đen” đã mang đến cho người xem một bầu trời đầy ý nghĩa nơi những vì sao như đan lại với nhau, tạo thành hình ảnh một cặp tình nhân ăn đang dành những phút giây lãng mạng bên nhau.

7a631a7f1494e4cabd85

Như đang ngắm nhìn cơn mưa ngoài cửa sổ, bức tranh “Đêm mưa” đã đem đến đến một cung bậc cảm xúc nơi mọi màu sắc như đang hòa làm một: màu vàng của ánh đèn, màu trắng của những giọt nước mưa và màu màu xanh đen của bầu trời ban đêm.

1
Bức tranh “Nguồn năng lượng mới” trông đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Màu đỏ chủ đạo đại diện cho cuộc sống cong người. Đường kẻ vàng tượng trưng cho thế hệ đi trước đang nhường bước cho đường vàng dài, tượng trưng cho cho một thế hệ mới – tuổi trẻ sẽ và đang nối tiếp những gì còn dang dở của thế hệ đi trước

2 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *