Xếp hạng 5.00 / 5 (1 phiếu bầu) trong 10 sản phẩm

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tranh Phong Thủy

Từ lâu, việc mua tranh trang trí nhà cửa đã không còn là một việc xa xỉ và khó khăn đối với mọi người. Từ nhu cầu đủ, giờ đây người ta lại hướng tới nhu cầu đẹp, nhu cầu thẩm mỹ. Vì vậy tranh đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà.

Đến với dòng tranh phong thủy, bạn không chỉ tìm được những bức tranh sơn dầu hay tranh 3D tuyệt đẹp có thể làm sáng bừng căn phòng của mình, mà còn có thể đem lại cho gia đình những ý nghĩa tốt đẹp nếu lựa chọn tranh phù hợp tuổi, đúng mệnh, phù hợp phong thủy.

Tranh phong thủy có rất nhiều loại, có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nổi bật hơn cả, chính là hai loại tranh “làm mưa làm gió” trên thị trường tranh phong thủy Việt Nam, cũng là hai loại tranh được ưa chuộng nhất, đó là tranh 3D dán tường phong thủytranh sơn dầu phong thủy. Loại tranh nào cũng có những ưu, nhược điểm riêng của nó. Song, lựa chọn thế nào cho phù hợp với nhu cầu của mình và gia đình, điều đó lại nằm ở chính ở bạn.

Tranh 3D dán tường phong thủy có một ưu điểm là rất nhẹ và tiện dụng, mẫu mã cũng rất đẹp và phong phú, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất. Tranh dán tường có đường in sắc nét, màu sắc tươi sáng. Đặc biệt, loại tranh này có đủ tất cả các kích thước theo yêu cầu khiến bạn có thể dễ dàng tìm được một bức tranh vừa vặn với diện tích căn nhà của mình. Và điều quan trọng không thể không nhắc tới khi nói về tranh dán tường 3D, đó là nó có một giá thành rất thấp, giúp bạn không phải cân nhắc nhiều về túi tiền của mình. Bên cạnh dòng tranh 3D thì Tranh sơn dầu phong thủy lại mang một phong cách khác. Đường nét trong tranh sơn dầu thì ta không phải bàn cãi, vì nó đương nhiên là rất đẹp, mượt mà và có chiều sâu về nghệ thuật. Trực tiếp được vẽ nên bởi bàn tay tài hoa của người họa sĩ nên bức tranh sơn dầu sẽ lột tả được cảnh sắc, đầy tính nghệ thuật, vẻ đẹp một cách chân thực và sống động hơn so với tranh in. Tranh sơn dầu không phải là dòng tranh bình dân mà ai cũng có thể sở hữu, vì vậy một bức tranh sơn dầu phong thủy sẽ không chỉ đem đến tài lộc, may mắn cho gia đình mà còn mang lại đẳng cấp cho căn nhà.

Về khung tranh, tranh phong thủy nên được bao bọc và bảo vệ bởi khung tranh gỗ. Đơn giản vì khung tranh gỗ là một sản phẩm tốt, bền và chất lượng, sẽ ngăn ngừa được tối đa sự xâm hại, bào mòn của môi trường bên ngoài đối với bức tranh, khiến cho bức tranh được gìn giữ, nâng niu và trân trọng. Ngoài ra, ta cũng nên chọn khung tranh gỗ bởi nhiều gia chủ cần chất mộc để tăng thêm cho mình tài lộc, may mắn. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về phong thủy để lưạ chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất!

Tranh Phong Cảnh

Phố xuân

18.000.000

Tranh Phong Thủy

Galaxy

5.000.000