Xếp hạng 4.00 / 5 (3 phiếu bầu) trong 18 sản phẩm

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Tranh Tứ Qúy

Một trong những dòng tranh xuất hiện nhiều nhất được đặt ở trong phòng khách thể hiện những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp cũng như tạo nên ý nghĩa phong thủy đó là tranh tứ quý. Treo tranh phú quý trong nhà cũng là một truyền thống xuất hiện trong rất nhiều những gia đình hình Việt Nam. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ in ấn hiện đại những bức tranh tứ quý được tạo từ tranh 3D góp phần tiết kiệm chi phí và tạo ra không gian sống động trong gian phòng.
Có rất nhiều dòng tranh tứ quý được biết đến như tranh tứ quý tùng, cúc, trúc, mai hay những bức tranh miêu tả vẻ đẹp bốn mùa. Tranh tùng cúc trúc mai không chỉ đại diện cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông mà còn đại diện cho khí chất của người quân tử, nó còn thể hiện những ý nghĩa phong thủy tạo nên tài vận, khí vượng trong gia đình. Người xưa ai cũng biết những đức tính tốt đẹp của bốn loài cây này. Cây tùng có dáng vóc mạnh mẽ, góc cạnh thường sống ở những nơi nắng gió núi cao, ít chất dinh dưỡng nhưng vẫn mọc lên mạnh mẽ thể hiện khí chất của người quân tử, chịu nắng chịu gió. Cây trúc được vẽ nên với dáng vẻ đứng thẳng không bao giờ cúi đầu biểu hiện của tinh thần liêm khiết trung trực. Cây mai biểu hiện cho vẻ đẹp kiên cường trải qua mùa đông lạnh giá nhưng vẫn khoe vẻ đẹp của mình, cũng giống như khí chất của người quân tử chưa gặp thời thì tự rèn luyện mình, gặp thời thì hết lòng phục vụ nhân dân. Hoa cúc thể hiện tấm lòng hiếu thảo, sự tôn kính và lòng trung thành. Hoa cúc thường hiện lên với vẻ đẹp cho dù có bị héo úa thì lá cũng không lìa khỏi cành hoa không lìa khỏi thân.
Những bức tranh 3D tứ quý từ hiện lên với vẻ đẹp sống động và như thực mang đậm phong cách truyền thống có những bức tranh còn kết hợp với những con vật mang ý nghĩa phong thủy như chim công. chim hạc. Nếu bạn muốn chọn dòng tranh mang ý nghĩa phong thủy và khí chất thanh cao thì có lẽ đây là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Tại Bán Tranh bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng và lựa chọn những bức tranh tứ quý với màu sắc sắc nét đẹp chân thực và sống động góp phần tô điểm cho không gian nét đẹp truyền thống và mang lại những vượng khí tốt đẹp nhất trong gia đình.