Xếp hạng 5.00 / 5 (1 phiếu bầu) trong 21 sản phẩm

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Tranh Cửa Sổ 3D

Để có được một không gian thoáng mát, rộng rãi trong cuộc sống ở những ngôi nhà trong những thành phố chật hẹp là điều rất khó để thực hiện được. Những ngôi nhà ở các thành phố lớn thường được xây san sát với nhau vì thế mà để có được một cánh cửa sổ mở ra không gian cho căn phòng cũng là điều mà rất nhiều gia đình mơ ước. Nhưng một tin mừng cho bạn đó là với công nghệ hiện đại cùng với sự sáng tạo tuyệt vời của những nhà thiết kế trong kiến trúc đã cho ra đời sản phẩm tranh cửa sổ 3D. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ cho bạn những cảm nhận như thực những cảnh đẹp giữa cuộc sống thành phố bận rộn. Đồng thời chúng còn tạo nên không gian thoáng rộng trong phòng khách hoặc phòng ngủ của gia đình.

Tại bantranh.com quý khách có thể tìm thấy những mẫu tranh dán tường cửa sổ 3D được thiết kế theo các phong cách đa dạng và đẹp mắt. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên, tại đây có những bức tranh cửa sổ 3D mở ra không gian của thiên nhiên với rừng cây xanh suối mát lành. Sẽ thật thú vị nếu như  trở về nhà và được hòa mình hoàn toàn thiên nhiên với những bức tranh sống động như thực, giống như ngôi nhà đang ở ngay cạnh khu rừng tươi xanh ấy.

Tranh cửa sổ 3D còn có thể được tạo ra với khung cảnh biển bao la hùng vĩ và rộng lớn. Đó có thể là cảnh biển hoàng hôn hay bình minh đầy chất lãng mạn và gợi ra chiều sâu về không gian. Với những người yêu thích vẻ đẹp huyền ảo sống động như ở thiên đường, tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình những bức tranh đẹp sống động trong trí tưởng tượng và cách tạo hình của những nhà thiết kế.