Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tranh Dán Tường 3D Thuận Buồm Xuôi Gió

Hình ảnh những cánh buồm no gió vượt băng băng trên đại dương, bất kể sóng gió đã từng là một biểu tượng phong thủy trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Những sản phẩm như đồ gỗ mỹ nghệ, gốm sứ, các bức tranh đều có biểu tượng này. Điều đặc biệt là ngày nay với công nghệ in ấn phát triển và hiện đại những bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D ra đời. Nó góp phần tạo nên những cảnh đẹp ấn tượng về những chiếc thuyền và tạo ra cho không gian cái nhìn sống động và huyền ảo của những chiếc thuyền mạnh mẽ và mang lại ý nghĩa phong thủy lớn cho không gian.
Vào thời xưa những chiếc thuyền thường được thiết kế giản dị và điều đó cũng đồng nghĩa với việc những chuyến tàu đi ra khơi thường phải đối mặt với thử thách sống còn, đặc biệt là những thương nhân với những con tàu lớn. Một con tàu được thuận buồm xuôi gió vượt qua những khó khăn ấy là điều mà rất nhiều các ngư dân, thương nhân cầu mong. Ngày nay câu nói “thuận buồm xuôi gió” có ý nghĩa như một lời chúc trong việc làm ăn buôn bán để có thể để thuận lợi và thẳng tiến đến thành công hoặc trong những chuyến đi xa người ta có thể trở về một cách bình an.
Tại Bán Tranh, bạn có thể tìm thấy những bức tranh Thuận Buồm Xuôi Gió với những vẻ đẹp vô cùng kỳ vĩ. Những chiếc thuyền được tạo ra với cái nhìn cận cảnh trong buổi bình minh hay hoàng hôn lướt trên những đợt sóng một cách bình yên sẽ tạo ra không khí ý mát mẻ với dồi dào sóng biển trong căn nhà. Điều đó giống như căn nhà bạn đang chứa cả một bầu trời và biển lớn mà bạn chính là con thuyền đang lướt trên cảnh đẹp bao la một cách suôn sẻ. Những bức tranh 3D có thể được tạo theo phong cách cổ điển hay hiện đại hay phong cách giả tưởng với những chiếc thuyền không có thực, nó cũng có thể được tạo bằng chất liệu tranh dán tường 3D phủ kín cả một bức tường trong phòng khách.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió #5

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió #4

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió #3

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió #2

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh dán tường 3D thuận buồm xuôi gió #1

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh Dán Tường 3D Phát Lộc Phát Tài

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh Dán Tường 3D Thuyền Chở Tài Lộc

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh dán tường 3D thuyền chở phú quý

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh dán tường 3D thuyền vàng đẹp

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió 3D

Tranh dán tường 3D thuyền đẹp huyền ảo