Hiển thị tất cả 30 kết quả

Tranh dán tường 3D đẹp cho quán Cafe, quán Bar

Một trong những cách thu hút khách hàng đặc biệt là ở tại các không gian như cà phê quán, bar đó là gây nên sự kinh ngạc và bất ngờ. Một trong những lựa chọn đúng đắn nhất đó là tranh 3D, đây là một dòng tranh đã từng thu hút hàng trăm hàng nghìn người thưởng thức. Ngay từ khi ra đời nó đã tạo nên những ấn tượng mới mẻ và gây ra những hiệu ứng ảo giác cho người xem. Đây cũng chính là lý do mà các công ty thường dùng dòng tranh này cho hoạt động quảng bá, nhất là trong các quán cà phê và quán bar. Tại Bán Tranh khách hàng có thể lựa chọn những tranh 3D đẹp nhất và phù hợp cho không gian cho cửa hàng của mình.

Ngày nay đặc biệt là giới trẻ đang có xu hướng thưởng thức nghệ thuật hội họa theo dòng tranh này, bởi vì nó thường tạo ra những cảm giác mới lạ với những trí tưởng tượng phong phú trong những cuộc phiêu lưu trong thế giới viễn tưởng. Nó tạo ra thị trường của một gu thẩm mỹ mới thể hiện sự cá tính cho phòng khách, đặc biệt là thể hiện ấn tượng mạnh mẽ và thu hút rất nhiều người khi đến xem.

Những bức tranh cafe – quán bar có thể làm nổi bật lên phương hiệu và làm mọi người nhớ đến tên cửa hàng của bạn. Những bức tranh này có thể theo các phong cách vô cùng đa dạng và riêng biệt. Đó có thể là mô tả những sản phẩm cà phê với màu sắc và hương vị nổi bật. Quý khách cũng có thể lựa chọn những bức tranh tường 3D theo phong cách mới lạ từ nước ngoài với những biểu tượng nổi tiếng từ các đất nước như pháp Anh, Mỹ như tháp Eiffel, tháp nghiêng hoặc sang tranh biểu diễn ánh sáng với những đường nét vô cùng sống động và bắt mắt.  Cũng có những người thích phong cách một thế giới riêng phía bên ngoài trái đất nhiều ở vũ trụ với những nét đẹp vô cùng kỳ vĩ và lôi cuốn.

Tranh Cafe - Quán Bar

Tranh dán tường 3D London

Tranh Cafe - Quán Bar

Tranh dán tường 3D Quán vắng