Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tranh Gạch – Kính – Mica

Trong các dòng tranh 3D mang lại những ấn tượng chân thực và sống động tạo ra ảo giác về những hình tượng trong bức tranh, thì tranh Gạch – Kính – Mica cũng là một trong những dòng tranh 3D được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại bantranh.com bạn có thể tìm thấy những bức tranh Gạch – Kính – Mica 3D tạo nên những nét đẹp không gian quý phái và trang nhã nhất.

Sức hút đầu tiên phải kể đến đó là dòng tranh gạch 3D có những nét đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống. Những hình tượng được tạo nên bức tranh này được chọn từ những hình tượng có trong truyền thống hình Đức Phật Di Lặc, hình hoa sen, hình ngựa. Tranh gạch 3D được phủ trên bề mặt một lớp Melanin cao cấp có tác dụng chống trầy xước và bám bụi. Nhờ đó mà có thể dễ dàng vệ sinh tranh giúp cho nó duy trì được vẻ đẹp sáng mới và lâu bền. Một ưu điểm nữa từ dòng tranh này đó là bạn không cần lo lắng đến hiện tượng ẩm mốc hay bạc màu của tranh, qua thời gian nó vẫn giữ được màu sắc, đường nét mềm mại và đẹp mắt.

Dòng tranh có sức cuốn hút thứ hai đó là tranh kính đây là một trong những dòng tranh đang trở thành xu hướng nội thất đầy ấn tượng trong không gian. Đề tài thường hay gặp có thể là về tranh phong cảnh, tranh về những con vật truyền thống như rồng, công, phượng. Dòng tranh này có những ưu điểm là có thể dễ lau chùi có thể sử dụng lâu dài và tạo nên nét đẹp tuyệt vời trong không gian.

Chất liệu của dòng tranh cuối cùng là tranh in trên mica, dòng tranh này có thể tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo và những cảm giác có chiều sâu giống như những bức tranh chất liệu của sơn mài.

Tranh Gạch - Kính - Mica

Tranh dán tường 3D tường gạch xây

Tranh Gạch - Kính - Mica

Tranh dán tường 3D gạch vân đá

Tranh Gạch - Kính - Mica

Tranh dán tường 3D nền sỏi

Tranh Gạch - Kính - Mica

Tranh Dán Tường 3D đôi thiên nga

Tranh Gạch - Kính - Mica

Tranh Dán Tường 3D ngựa thần