Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tranh Tường, Vẽ Tranh Tường Đẹp và Ấn Tượng Nhất

Không giống như hầu hết các bức tranh sơn dầu, tranh hoa, tranh trừu tượng, tranh decor hay tranh Canvas thì tranh tường mở ra một không gian rộng lớn được sử dụng vào những mục đích khác nhau trong phòng khách chủ yếu là tranh phong cảnh. Hầu hết các bức tranh đường đều đẹp mắt có thể sử dụng ngay cả trong quán cà phê, bức tranh tường khiến cho người đọc như lạc vào một thế giới khác làm cho căn nhà trở nên rộng và mát mẻ hơn.

Những bức tranh tường được treo trong nhà với kích thước rất lớn, những bức tranh tường với phong cảnh thiên nhiên mang một cảm giác thư thái tràn ngập cả căn phòng người xem có thể hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên trong và thỏa sức mở ra trí tưởng tượng mới nhờ những bức tranh tường với khổ lớn che kín cả căn phòng. Không những để lại những cảm nhận sâu sắc người xem mà còn có thể nhờ những bức tranh treo tường và lạc vào thế giới khác, hoàn toàn có thể thư giãn sau những giờ làm việc bận rộn.

Nếu bạn muốn thưởng thức những bức tranh tường hay mở rộng không gian cho căn phòng của mình hãy đến với Bán Tranh để có cơ hội được có sở hữu những bức tranh tường đẹp nhé!

Tranh Tường

Tranh xưa

10.000.000

Tranh Tường

Tranh tường 3D