Hiển thị tất cả 20 kết quả

Tranh Bình Hoa

Hoa luôn là niềm yêu thích của nhiều người, mỗi người có rất nhiều cách chiêm ngưỡng các loài hoa riêng và đặc biệt là những bông hoa được trang trí trong bình hoa nhằm tôn lên nét đẹp trong căn phòng. Những bức tranh về bình hoa không chỉ là niềm yêu thích truyền thống trong văn hóa của người Việt Nam được thể hiện qua các bức tranh. Ngày nay nghệ thuật tranh 3D đang thịnh hành và phổ biến, vì thế những bức tranh về bình hoa cũng được tạo bằng dòng tranh này.

Quý khách có thể lựa chọn những bức tranh bình hoa 3D với đường nét sống động và chân thực nhất tại Bán Tranh của chúng tôi.

Tại đây quý khách có thể tìm thấy những dòng tranh 3D theo phong cách cổ điển lẫn hiện đại. Những bức tranh về về bình hoa cổ điển thường xuất hiện những hình ảnh mang màu sắc cổ điển như chữ cổ, chim, cá, bướm. Những hình dáng của những chiếc bình cổ hiện lên với vẻ đẹp trang nhã, lịch lãm và quý phái. Màu sắc của những bức tranh này thường có vẻ đẹp tươi sáng như được làm từ chất liệu của ngọc.Tạo nên những cảm giác ảo ảnh chân thực và sống động như có thể sờ được vào như những bức những chiếc bình này đang sống động đứng tựa lưng bên một bức tường nào đó.

Tranh bình hoa được vẽ theo phong cách hiện thường có màu sắc đa dạng sống động từ các loài hoa từ thiên nhiên. Đó có thể là một lẵng hoa lớn với những loài hoa quen thuộc và có ý nghĩa trong cuộc sống như hoa hồng, hoa tulip, hoa huệ.

Bức tranh bình hoa có thể được trang trí trong không gian rộng lớn là phòng khách. Nó có thể có kích thước vô cùng lớn bằng 1/3 chiều rộng của bức tường hoặc có thể thấy trong hầu hết các cửa hàng khách sạn nhà hàng đều xuất hiện dòng tranh này. Nó tạo cho không gian cảm giác chân thực sống động hài hòa với thiên nhiên.