Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tranh Thác Nước Đẹp

Nước có vai trò vô cùng to lớn đối với cuộc sống con người. Đây cũng là một nguồn năng lượng lớn giúp duy trì sự sống của các loài vật trên Trái Đất. Trong ngũ hành nước thuộc thủy và cũng có ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn. Vì vậy những bức tranh 3D về thác nước là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi nó có thể tạo nên bầu không khí hài hòa với thiên nhiên và mang lại phong thủy khi cho gia đình. Tại bán tranh quý khách có thể lựa chọn những bức tranh thác nước 3D tuyệt đẹp và hùng vĩ nhất.
Hình ảnh những thác nước hùng vĩ, tráng lệ cũng là nguồn cảm hứng của các nhà thơ xưa và cũng là nơi các vị thiền sư hay tìm đến để tĩnh tâm. Nước thường mang những nét đẹp phong thủy về những điều tốt lành, sự giàu có và thịnh vượng. Đặc biệt là những thác nước chảy dồi dào nguồn từ trên cao xuống, nó mang lại năng lượng vô tận của trời đất, tràn ngập sinh khí trong căn nhà những điều mới mẻ và tươi vui. Những dòng thác nước mềm mại chảy xuống còn thể hiện vẻ đẹp lãng mạn và nên thơ.
Với những bức tranh 3D sống động và chân thực của những cảnh thác nước cùng với mây trời. Cảnh tượng thường được kết hợp với những cây cối trong rừng đủ muôn màu sắc với những con vật hiếm gặp ngoài tự nhiên như đôi chim thiên nga biểu hiện cho sự viên mãn hạnh phúc, chim hạc thể hiện cho dáng vóc thanh cao và liêm khiết hay được kết hợp với các môn thú muông thú trong rừng như hươu nai trong vẻ đẹp hoang dã đã hài hòa với tự nhiên.