Bản đồ đường đến cửa hàng Khung & Tranh Mộc Sinh

Cửa hàng Khung & Tranh Mộc Sinh
Cửa hàng Khung & Tranh Mộc Sinh – 385 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ cửa hàng: 385 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 0961136825 – Mr Sinh
Email: [email protected]

Để tìm đường đến cửa hàng Khung & Tranh Mộc Sinh tại 385 đường Ngọc Hồi là hết sức đơn giản và dễ dàng. Cửa hàng nằm trên trục đường 1A gần trung tâm thương mại huyện Thanh Trì, bên cạnh cổng huyện Thanh trì. Để đến cửa hàng của chúng tôi, bạn có thể từ Ngọc Hồi (phía Nam) đi lên, hoặc từ Hà Đông (Phía Tây) đi đến hoặc từ đường Giải Phóng (phía Bắc) đi xuống hoặc từ Yên Sở (phía Đông) đi sang. Tất cả đường đi đều thuận tiện, thông thoáng và nhanh.

Cửa hàng mở cửa từ 8h30 đến 6h30 mỗi ngày, kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật. Tất cả các mẫu khung đang có trên website bantranh.com đều có sẵn tại shop. Các mẫu tranh được vẽ bởi họa sĩ của chúng tôi vui lòng qua cửa hàng xem hoặc liên hệ trước với chúng tôi. Rất hạnh phục vụ quý khách.

Chỉ dẫn chi tiết: Từ đường Giải Phóng (Giáp Bát Hà Nội) đi thẳng xuống qua bến xe Nước Ngầm khoảng hơn 1km, qua trung tâm thương mại huyện Thanh Trì khoảng 150 mét, cửa hàng nằm bên kia đường, sát cạnh cửa hàng Thế Giới Di Động là thấy cửa hàng của chúng tôi như hình ảnh.

Hoặc quý khách có thể dễ dàng tìm trên bản đồ phía dưới.