Xếp hạng 5.00 / 5 (1 phiếu bầu) trong 6 sản phẩm

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Tranh Sơn Dầu Hoa Mẫu Đơn Đẹp và Ấn Tượng

Loài hoa là những tạo vật xinh đẹp của Đấng sáng tạo, chúng sở hữu vẻ đẹp độc đáo và đa dạng. Mỗi một loài hoa khác nhau lại có một vẻ đẹp riêng, một cách thu hút ánh nhìn của con người riêng. Cũng chính vì đặc điểm này, những loài hoa luôn có những ý nghĩa, biểu tượng đặc trưng của chúng. Ví dụ như, hoa hồng được coi như vị vua của những bản tình ca lãng mạng, gắn liền với những câu chuyện tình lãng mạng cùng nét đẹp kiêu sa, hay hoa sen – loài hoa được biết đến như biểu tượng của đất nước Việt Nam, …thì hoa mẫu đơn lại được ví như “quốc sắc thiên hương” và là quốc hoa của Trung Quốc, tượng trưng cho quyền lực, cuộc sống phú quý giàu sang, cho sắc đẹp và thịnh vượng.
Tranh đề tài các loài hoa thường được người yêu tranh lựa chọn và trang trí với những ý nghĩa biểu tượng khác nhau với hi vọng rằng chúng sẽ đem đến may mắn, thuận lợi tùy với mục đích và mong muốn của người dùng. Đối với những bức tranh về hoa mẫu đơn, người treo tranh thường có mong muốn về sự giàu sang, phú quý sẽ đến, may mắn ngập nhà. Theo những chuyên gia phong thủy Nhật Bản, tranh mẫu đơn không chỉ đem đến sự giàu sang phú quý, chúng còn là loài hoa của tình yêu, sự hạnh phúc và bền vững trong hôn nhân. Đặc biệt, tùy vào cách phối hợp khác nhau với các loài hoa khác, ý nghĩa và giá trị của những bức tranh hoa mẫu đơn đem lại có thể khác nhau và giàu ý nghĩa hơn.
Với tài năng của mình, những họa sĩ Việt Nam đã đem đến cho chúng ta những bức tranh hoa mẫu đơn giàu ý nghĩa và biểu tượng đặc biệt. Tại bantranh.com, chúng tôi có cung cấp và buôn bán những thể loại tranh về đề tài này, với một kho tàng những bức tranh hoa mẫu đơn từ chính tay những họa sĩ Việt Nam tài năng đem lại, đảm bảo chất lượng và giá trị nội dung. Bạn hãy chọn cho mình một bức tranh ưng ý nhé.

Tranh Hoa Mẫu Đơn

Ngôi nhà bên hồ

5.200.000
Đã bán

Tranh Hoa Mẫu Đơn

Peony 2

3.500.000
Đã bán

Tranh Hoa Mẫu Đơn

Peony

3.500.000
Đã bán

Tranh Hoa Mẫu Đơn

Ngày rực rỡ

3.000.000
Đã bán
3.800.000
Đã bán

Tranh Hoa

Mẫu đơn

4.000.000