Hiển thị tất cả 8 kết quả

Một trong những dấu ấn vô cùng đặc sắc được trang trí trong phòng khách, cầu thang, phòng ngủ, phòng ăn là các khung ảnh khung hình treo tường, được thiết kế theo các hình dạng kích thước khác nhau giúp bạn thỏa sức sáng tạo để tạo ra những đường trang trí tạo nên dấu ấn đặc sắc mà bạn muốn hướng tới.

Để trang trí những bức ảnh lưu niệm hay những bức ảnh của nhân vật nổi tiếng trên một bức tường cũng là một nghệ thuật kiến trúc. Đặc biệt mang lại vẻ đẹp độc đáo không những  cho những căn phòng trong ngôi nhà, mà tại các quán cà phê, khách sạn,.. những nơi sang trọng thu hút nhiều du khách đến thăm đều có thể dùng những khung tranh, khung ảnh để trang trí, tạo nên nét lôi cuốn, đặc biệt  đối với du khách. Nhờ các khung tranh, khung ảnh mà công việc ấy trở nên dễ dàng hơn. Các chất liệu làm nên khung tranh thường được làm bằng chất liệu nhựa composite hoặc bằng gỗ an toàn bền đẹp.

Tùy vào gu thẩm mỹ và sự sáng tạo của bạn có thể lựa chọn các khung tranh, khung ảnh với đa dạng các màu sắc các họa tiết khác nhau. Tại Bán Tranh có cung cấp đa dạng mẫu mã các loại khung ảnh ảnh phù hợp với từng loại không gian, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Khung Ảnh, Khung Hình Treo Tường

Khung Ảnh Treo Tường Màu Trắng Lịch Lãm

Khung Ảnh, Khung Hình Treo Tường

Khung Ảnh Treo Tường Sắc Đỏ Ấn Tượng

Khung Ảnh, Khung Hình Treo Tường

Khung Ảnh Treo Tường Màu Đen Sang Trọng

Khung Ảnh, Khung Hình Treo Tường

Khung Ảnh Treo Tường Màu Sắc Ấn Tượng

Khung Ảnh, Khung Hình Treo Tường

Khung Ảnh Treo Tường Đơn Giản Hiện Đại

Khung Ảnh, Khung Hình Treo Tường

Bộ họa tiết vintage hình lá

120.000