Xếp hạng 4.75 / 5 (4 phiếu bầu) trong 23 sản phẩm

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Khung Tranh Hiện Đại

Không giống những khung tranh mang màu sắc cổ điển thường chứa những hình dáng và đường vân vô cùng ly kỳ và xa hoa. Những ngôi nhà mang đậm phong cách hiện đại thường lựa chọn và trang hoàng cho mình những bức tranh thể hiện nét đẹp hiện đại. Nó không chứa những đường cong uốn lượn ly kỳ như những khung tranh của người Pháp. Hay những nét đẹp cổ điển bởi những đường viền được trang trí chi tiết và tỉ mỉ cho những bức tranh mang đậm màu sắc cổ điển. Khung tranh hiện đại thể hiện nét đẹp giản dị, đơn giản nhưng không kém phần trang trọng và lịch lãm cho không gian của gia đình.

Không giống như những khung tranh cổ điển thường chỉ xuất hiện một số màu sắc thể hiện những ý nghĩa riêng mang ý nghĩa phong thủy. Những khung tranh hiện đại có thể cho bạn thỏa sức sáng tạo với những màu sắc đa dạng và phù hợp với cả những màu sắc của bức tường của những ngôi nhà hiện đại. Khung tranh hiện đại không chỉ là màu đen, trắng, vàng mà còn có màu đỏ cam – những màu nóng góp phần tạo cho người xem cảm giác rực rỡ và hưng phấn hơn.

Những khung tranh hiện đại thường được làm bằng đa dạng các chất liệu như là khung tranh composite, khung tranh Canvas hoặc khung tranh nhựa công nghiệp PS. Mỗi loại chất liệu có những ưu điểm riêng và phù hợp với nội dung của từng bức tranh.

Khung tranh làm bằng nhựa PS có thể coi là xu hướng lựa chọn của các nhà sản xuất hiện nay và có nó có rất nhiều ưu điểm để tạo nên đa dạng mẫu mã khác nhau. Khung tranh PS có khả năng chống mốc, chống thấm nước cao và đặc biệt không bị cong vênh trong môi trường có nhiệt độ cao. Khung tranh làm bằng nhựa PS thân thiện với môi trường, khối lượng làm nên khung tranh khá nhẹ, có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt và thi công.

Khung tranh làm bằng chất liệu composite cũng là một chất liệu ứng dụng rộng rãi bởi nó có những ưu điểm đặc biệt so với vật liệu bằng gỗ. Khung tranh làm bằng chất liệu này có khả năng chịu nhiệt và vẫn giữ được hình dáng kiểu dáng ban đầu ngay cả khi có những điều kiện thời tiết khắc nghiệt tác động. Đây cũng là chất liệu có thể thỏa mãn để tạo nên những khung tranh không chỉ mang màu sắc hiện đại mà còn có thể mang màu sắc cổ điển.

Ngoài hai loại khung tranh phổ biến trên còn có những chất liệu như nhựa giả gỗ, giả nhôm đang dần dần thay thế những vật liệu bằng gỗ. Khung tranh Canvas cũng được rất nhiều cơ sở sản xuất sử dụng bởi nó nhẹ, dễ vận chuyển, dễ tạo hình và có nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt là trong môi trường nhiệt đới ẩm như Việt Nam thì loại khung tranh này có khả năng chống ẩm mốc và mối mọt cao.

Khung Tranh Hiện Đại

Khung tranh vàng ánh kim sang trọng