Xếp hạng 5.00 / 5 (2 phiếu bầu) trong 16 sản phẩm

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Tranh Dán Tường 3D Sơn Thủy Hữu Tình

Từ xưa đến nay cảnh sơn thủy hữu tình luôn là một nét đẹp bền vững và luôn được người đời ca ngợi. Những bức tranh phong thủy hữu tình luôn là chủ đề được rất nhiều người săn đón để tạo nên không gian hài hòa với thiên nhiên trong gia đình. Đặc biệt là với sự phát triển của công nghệ ngày nay những bức tranh 3D tranh phong thủy ngày càng thu hút được sự chú ý của người yêu tranh, nó góp phần tạo nên vẻ đẹp sống động, huyền ảo như thực của giới tự nhiên. Quý khách có thể tìm thấy những bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp nhất tại Bán Tranh.
Ý nghĩa của sơn thủy hữu tình luôn được mọi người hiểu theo các cách khác nhau. Nếu như trong truyện cổ tích Sơn Tinh và Thủy Tinh luôn luôn đối đầu với nhau. Nếu như không có thủy tinh bầu trời mặt đất sẽ phải chịu cảnh hạn hán, nếu như thiếu vắng Sơn Tinh, Thủy Tinh sẽ mặc tình tạo tội tạo ra những đợt lũ lụt cuốn trôi tất cả. Nếu như Sơn Tinh và Thủy Tinh hòa hợp với nhau chẳng phải đó là điều tuyệt vời nhất, điều ấy giúp đem lại sự sống cho muôn loài và sự hòa hợp đó còn tạo nên một nét đẹp sơn thủy hữu tình. Trong vẻ đẹp ấy có những vẻ đẹp to lớn, cao ngất của những giọng núi và vẻ đẹp hiền hòa trong sáng của những dòng nước kết hợp với đá, mây tạo nên những vẻ đẹp tuyệt vời thể hiện sự kết hợp hài hòa của trời đất.
Những bức tranh 3D phong thủy hữu tình thường tạo nên những vẻ sống động và chân thực nhất, nó như hiển hiện trước mặt, như tạo ra cho không gian gia đình một vẻ đẹp tuyệt mỹ như ở chốn thần tiên mà ngay cả đi du lịch ở những nơi xa xôi cũng khó mà bắt gặp được. Nó hiểu hiện những sức quyến rũ và những vẻ đẹp ấn tượng nhất đây, cũng là công cụ tạo nên không gian đẹp mắt bắt và đầm ấm giúp những thành viên trong gia đình có cơ hội được gần gũi nhau hơn.

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh dán tường 3D núi non hùng vĩ

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh dán tường 3D hàng cây bên hồ

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh dán tường 3D sơn thủy hữu tình

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh dán tường 3D Thiên nhiên hùng vĩ

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh dán tường 3D Thác nước đẹp

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Dán Tường 3D Anh Hùng Tương Ngộ

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Dán Tường 3D Vẻ Đẹp Non Nước

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Dán Tường 3D Núi Non Hùng Vĩ

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh dán tường 3D sơn thủy hòa hợp

Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh dán tường 3D sông nước và núi