Hiển thị tất cả 25 kết quả

Tranh Dán Tường Hoa 3D

Nếu như những những bức tranh phong cảnh thường tạo ra chiều sâu về không gian thì những bức tranh hoa lại tạo nên vẻ đẹp mềm mại quyến rũ và đầy lôi cuốn trong không gian của những căn phòng. Đặc biệt là qua những tranh hoa 3D sẽ cho bạn cảm giác như được hòa mình vào thế giới của hoa một cách chân thực và sống động nhất. Tại bán tranh bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những bức tranh hoa 3D đẹp tuyệt diệu.

Những bức tranh hoa 3D dán tường phủ kín cả một bức tường trong căn phòng khách hoặc phòng ngủ hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian cực kỳ ấn tượng đối với những người khách ghé thăm ngôi nhà của bạn. Thật bất ngờ và thú vị khi những cánh hoa mỏng manh lại trở nên to lớn và kỳ vĩ giống như những bông hoa khổng lồ đang mọc đâu đây trong không gian trong căn phòng của gia đình.

Tranh hoa 3D còn được thiết kế mang đậm nét truyền thống, quý phái và lịch lãm khi kết hợp những cành hoa với chữ cổ và những hình tượng quen thuộc như cá, hươu nai và thiên nga. Đặc biệt với những bức tranh vẽ những cặp thiên nga có ý nghĩa phong thủy rất lớn ăn trong việc tạo nên không khí cho một gia đình tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc.

Bên cạnh đó thì những biểu tượng về phong thủy như là cá chép, hoa mẫu đơn, hoa sen hứa hẹn sẽ tạo ra bầu không gian phong thủy trong những khí tiết thịnh vượng, sung túc, đem lại nhiều may mắn và sức khỏe và tài lộc.

Nếu bạn không thích tranh 3D theo phong cách truyền thống thì ở đây cũng có những bức tranh hoa 3D theo phong cách hiện đại với hình ảnh của những lẵng hoa hay những bông hoa tràn ngập sắc màu, hài hòa với thiên nhiên và hiện lên với những nét chân thực và sống động nhất.

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D Bông sen