Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tranh Tĩnh Vật 3D, Tranh Dán Tường Đẹp

Hoa quả là một quà tặng của tự nhiên trong cuộc sống của con người. Các nhà họa sĩ thường lựa chọn hoa quả để tạo nên những bức tranh tĩnh vật có có hồn nhất. Ngày nay tranh tĩnh vật còn được biết đến với công nghệ in ấn 3D tạo nên những đường nét, hình dáng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, góp phần tạo nên một không gian tươi vui và sảng khoái. Tại bán tranh bạn có thể tìm thấy những bức tranh tĩnh vật 3D với màu sắc tươi sáng, rõ nét và sống động nhất để trang hoàng cho không gian của gia đình.
Từ ngàn xưa trước khi biết đến săn bắn loài người đã sống chỉ bằng hoa quả, đây là một quà tặng tuyệt vời từ thiên nhiên. Nói đến những nét đẹp hài hòa với thiên nhiên, không chỉ riêng tranh phong cảnh có thể đưa con người đến những không gian ngoài tự nhiên để thư thái tâm hồn mà tranh hoa quả, tranh tĩnh vật cũng có thể mang đến một cảm giác sung túc và thoải mái nhất cho tâm hồn. Có lẽ cũng bởi hoa quả cũng có ý nghĩa về thành quả đạt được người ta thường hay nói “hoa ngọt quả lành” cho những thành quả của nhiều năm vất vả chinh phục những khó khăn để đạt được.
Trong tranh tĩnh vật 3D có thể tạo ra những bức tranh hoa quả đẹp sống động như thật, góp phần thể hiện không gian hội họa và hài hòa với tự nhiên nhất. Nó có thể mang phong cách phương Đông với hoa quả tự nhiên trong không gian ở ngoài thiên nhiên hoặc không gian của những ngày Tết với cành đào hoặc cành mai hoặc cũng có thể được tạo ra theo phong cách phương tây với rượu vang, nho và pho-mát.