Hiển thị tất cả 5 kết quả

Khung Giấy Khen

Những bức tranh không phải chỉ là và duy nhất tôn lên giá trị vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà những khung bằng giấy khen có thể hiện con người của bạn. Những giấy khen, bằng khenchứng chỉ thể hiện những thành tựu lớn lao và đạt được trong cuộc sống và điều đó nếu được mọi người biết đến thì thật là tuyệt vời đối với những vị khách khi thăm không gian làm việc hoặc nơi sống của bạn.

Khung giấy khen bằng khen để giới thiệu những bằng cấp chứng chỉ được làm bằng những chất liệu khác nhau chủ yếu bằng gỗ, composite hay bằng nhựa,…  tùy vào mục đích của người sử dụng và được kết hợp những màu sắc khác tùy theo vào loại bằng cấp mà bạn sở hữu, các loại khung tranh giấy khen ,văn bằng, tín chỉ thường được tạo ra với những kiểu dáng khác nhau trang trọng tôn lên vẻ đẹp cho văn phòng của bạn, đặc biệt là trong phòng khách. Với những loại giấy khen lớn được treo phòng khách tạo nên những đẳng cấp sang trọng với sự kết hợp hài hòa giữa các đường vân trang trí và màu sắc từ cổ điển đến hiện đại.

Đến với Bán Tranh bạn sẽ tìm thấy được những khung phù hợp với giấy khen hay bằng khen của bạn với các mẫu mã đa dạng và phong phú!

Khung Bằng Khen Giấy Khen

Khung bằng khen A4 giá rẻ Hà Nội

Khung Bằng Khen Giấy Khen

Khung bằng khen A4 trắng viền cao cấp