Hiển thị tất cả 20 kết quả

Tranh Cá Phong Thủy

Trong phong thủy, cá là một trong những biểu tượng quan trọng cho sự giàu sang và phú quý. Vì vậy những sản phẩm có hình tượng của con cá thường trong đồ gỗ mỹ nghệ và đặc biệt là trong các dòng tranh cũng thường ca ngợi về loài cá. Ngày nay theo xu hướng thịnh hành của tranh 3D, tranh cá phong thủy thường cuốn hút ánh nhìn và thể hiện sự chân thực, sống động của những con cá này trong không gian của gia đình.Tại bantranh.com bạn có thể tìm thấy một số phòng tranh 3D  cá đặc biệt sống động ấy.

Trong phong thủy cá là biểu tượng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc bởi khả năng sinh sôi nảy nở của nó. Theo quan niệm của người xưa cá là của hồi môn không thể thiếu trong đám cưới, đây cũng làm con vật được tin rằng có khả năng xua đi những điểm xấu bởi vì đây là con vật được tìm thấy dưới dấu chân của đức Phật Thích Ca. Cá là con vật được tìm thấy có rất nhiều những câu chuyện khác đặc biệt là cá chép trong câu chuyện “cá chép vượt vũ môn” thể hiện những đức tính tốt đẹp của loài cá. Điều đó cũng có nghĩa là loài cá làm biểu tượng trong thành công trong học vấn giúp những những sĩ tử có thể thành đạt trên con đường công danh.

Những bức tranh cá phong thủy thường tạo ra cảm giác mới lạ, chân thực và sống động, nó có tạo ra những cảm giác mới lạ như những con cá đang thực sự bơi lội tung tăng. Tại đây những con cá có thể là cá chép hoặc là những con cá được tạo ra trong trí tưởng tượng với những đường nét vây cá và đầu cá với những hình sắc vô cùng quyến rũ.

Tranh Cá Phong Thủy

Tranh dán tường 3D Hồ cá Koi

Tranh Cá Phong Thủy

Tranh dán tường 3D Đầm sen