Hiển thị tất cả 3 kết quả

Khung Bản Đồ

Để tạo nên một không khí trang nhã cho căn phòng của bạn, những khung tranh cho bản đồ là một lựa chọn rất hợp lý. Khung tranh cho bản đồ có thể tạo nên cho không khí trang trọng và quý phái hơn.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn những khung tranh bản đồ mới màu đen tươi đẹp, hay không khí trang trọng khác từ những những màu nâu với những đường vân gỗ trơn, hay đơn giản là màu vàng đồng thích hợp với màu sắc của những loại bản đồ khác nhau. Bạn cũng có thể chọn những màu trắng cho cùng bản đồ trong phong cách giản dị hơn.

Những khung bản đồ được tạo ra với các kích thước khác nhau phù hợp với các bạn bản đồ khác nhau như bản đồ thế giới, bản đồ Việt Nam hay một vùng đất nào đó. Những bản đồ mang hình thái cổ xưa thường được kết hợp với khung tranh có màu đen hoặc là màu nâu với những đường đậm chất cổ điển hay thậm chí còn được kết hợp hài hòa giữa màu trắng và màu nâu tạo nên chiều sâu mới cho những tấm bạt đồ trên bức tường trong căn phòng.

Những kiểu khung bản đồ kết hợp với những đồ vật mang sắc thái cổ điển càng tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng trong căn phòng của bạn, tùy vào các nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những khung ảnh bản đồ theo phong cách riêng của bạn tại Bán Tranh đang giới thiệu!