Xếp hạng 5.00 / 5 (2 phiếu bầu) trong 37 sản phẩm

Hiển thị tất cả 37 kết quả

Khung tranh treo tường

Với những bức tranh tinh tế và đầy màu sắc thì không thể thiếu những khung hình treo tường góp phần tạo nên những bức tranh những cảm nhận mới mẻ, tinh tế và sâu sắc, nó là một lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp bức tranh.

Với những màu sắc khác nhau nổi bật là màu đen và màu trắng làm cho căn phòng bức tường của bạn nổi bật hơn. Ngoài ra, khung tranh treo tường còn có màu sắc khác như màu xanh ngọc tôn lên vẻ đẹp huyền bí, quyến rũ cho bức tranh. Đặc biệt kết hợp với các đồ vật trong nhà như ghế sofa, bình hoa…tạo nên sự đa dạng, phong phú mới cho không khí của căn phòng.

Các khung tranh có những kích thước đa dạng tùy theo nhu cầu của người sử dụng phù hợp với từng kích thước của bức tường trong căn phòng của bạn. Dòng tranh treo tường có thể làm được bằng những chất liệu khác nhau như composite, gỗ không gây độc hại, rất phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Khung tranh có thể được sử dụng với mục đích khác nhau với các bức tranh có thể được đặt trên bàn hay treo tường với những màu sắc, kích thước khác nhau. Bạn hãy dành chút thời gian lựa chọn những loại khung tranh treo tường phù hợp với các bức tranh tại BanTranh.com nhé!

Khung Tranh Treo Tường

Khung Tranh Màu Xanh Lá Hiện Đại

Khung Tranh Treo Tường

Khung Tranh Gỗ Cao Cấp Cổ Điển

Khung Tranh Treo Tường

Khung Tranh Màu Nâu Đen Sang Trọng