Hiển thị tất cả 14 kết quả

Tranh Dán Tường 3D Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen Đẹp và Độc Đáo

Trong nghệ thuật trang trí nội thất thì phòng khách luôn là không gian dành được sự quan tâm nhiều nhất. Các dòng tranh hoa 3D thường được lựa chọn để tạo nên những nét đẹp về không gian. Đặc biệt đối với những người yêu thích phong cách cổ điển thì tranh hoa mẫu đơn, hoa Sen là một lựa chọn tuyệt vời .Các bạn có thể lựa chọn các tranh hoa mẫu đơn hoa sen 3D với kích thước lớn có thể để che phủ một bức tường giúp tạo ra phong khí tốt đẹp nhờ loài hoa có ý nghĩa vô cùng đặc biệt là hoa mẫu đơn và hoa sen.
Được mệnh danh là “Quốc Sắc Thiên Hương” hoa mẫu đơn đã từng xuất hiện trong rất nhiều các bài thơ của văn hóa Trung Quốc và nó còn là biểu tượng cho cái đẹp ở những quốc gia khác như Nhật Bản, Hi – Lạp. Hoa mẫu đơn không chỉ đẹp và tinh túy nó còn đại diện cho hương sắc của trời đất, loài hoa này đã từng được coi là vua của các loài hoa bởi vẻ đẹp lộng lẫy trong từng cánh hoa của nó. Loài hoa này ấn tượng bởi hàng ngàn những cánh hoa ra nhiều màu sắc, hoa mẫu đơn có tuổi thọ có thể lên đến hàng trăm tuổi. Những bông hoa mẫu đơn có thể có số lượng cánh lên đến hàng trăm hàng nghìn. Đây là một trong những loài hoa có những vẻ đẹp tinh tế và hiếm có nhất. Khi có mặt những bông hoa mẫu đơn 3D trong nhà sẽ góp phần thể hiện ý nghĩa về những điều tốt lành thịnh vượng và phú quý cho gia chủ.
Loài hoa thứ hai thường mang lại những phong thủy tốt đẹp nhất trong ngôi nhà đó là hoa sen. Loài hoa này còn được xem là quốc hoa của Việt Nam. Đây là loài hoa mang rất nhiều ý nghĩa kể cả trong Phật giáo, trong phong thủy và tình yêu đôi lứa. Trong Phật giáo Hoa Sen được biết đến với sự tinh khiết thức tỉnh và lòng trung thành. Trong ca dao Việt Nam ai cũng biết đến những câu ca dao như:
“Trong đầm gì đẹp bằng sen
Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng
Nhị vàng bông trắng lá xanh
Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”
Những bông hoa sen tuy mọc trong bùn lầy hôi tanh nhưng vẫn giữ được toàn thân trong sạch, thể hiện ý muốn vươn lên đón lấy sự sống và sự giác ngộ bộ trong mỗi con người. Trong phong thủy hoa sen có những ý nghĩa sâu sắc mang lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc. Những bức tranh về hoa sen ở trong nhà sẽ mang lại những vượng khí tốt khiến cho không gian trở nên thanh tịnh, nhẹ nhàng và ấm cúng hơn.

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D bình hoa mẫu đơn

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D mẫu đơn một bông

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D hoa mẫu đơn

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D hồ sen ngọc

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D bình sen xanh

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D Bông sen

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D Chiếc quạt sen

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D Sen vàng

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D Đầm sen chiều thu

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh Dán Tường 3D hoa sen truyền thống

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh Dán Tường 3D hoa mẫu đơn đẹp

Tranh Hoa Mẫu Đơn, Hoa Sen

Tranh dán tường 3D hoa sen tuyệt đẹp