Hiển thị tất cả 4 kết quả

Trần 3D Xuyên Sáng

Trong kiến trúc nhà cửa thì tranh là một vật dụng trang trí không thể thiếu trong đó trần 3D xuyên sáng là một trong những xu hướng hot nhất của năm 2019. Đây là dòng tranh đặc biệt được thiết kế với những ý tưởng độc đáo qua sự kết hợp giữa công nghệ khúc xạ ánh sáng và các bức tranh 3D để tạo ra một không gian trong căn phòng với chiều sâu và chiều rộng vô cùng ấn tượng.

Trần 3D xuyên sáng được cấu tạo bởi bộ khung xương, tấm màng căng và bộ đèn LED. Chúng hiện đại bởi những chuyển động của các dải màu khác nhau của đèn LED, không chỉ đơn thuần là ánh sáng trắng mà có thể để tạo nên các bước chuyển động đa dạng với những màu sắc khác nhau.

Trần 3D xuyên sáng được thiết kế với những kích thước đa dạng phù hợp với nhiều loại công trình nhà ở. Chúng thường có ưu điểm về độ nhẹ và bền, chúng có khả năng tạo ra những hiệu ứng linh hoạt về màu sắc và hình dạng.

Nhờ có hệ thống hệ thống khung xương linh hoạt và sự biến hóa đa dạng của màng những bức tranh Trần 3D xuyên sáng có thể tạo ra đa dạng các hình dạng phù hợp tùy theo nhu cầu của từng không gian như là hình tròn, vuông, hình thoi, oval hay thậm chí với những hình dạng rất khó tạo ra như là đường cong, sóng.

Chính vì những đặc điểm vô cùng tuyệt vời của dòng tranh này mà chúng được ứng dụng trong rất nhiều các không gian khác nhau đặc biệt là ở rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm mua sắm, phòng trưng bày là những nơi thường xuất hiện những dòng tranh này.

Tại Bán Tranh quý khách có thể lựa chọn những dòng tranh trần 3D xuyên sáng với mẫu mã hình dáng phù hợp với không gian của mình.