Hiển thị tất cả 10 kết quả

Khung Tranh Composite

Nhắc đến khung tranh được làm bằng chất liệu phổ biến và có ứng dụng rộng rãi nhất thì đó chính là khung tranh làm bằng nhựa composite. Có rất nhiều lý do khác nhau vì sao mà vật liệu composite đã trở nên phổ biến trong khung tranh. Vật liệu composite làm khung tranh có thể dễ dàng tạo ra những hình dáng, kiểu dáng khác nhau so với với vật liệu bằng gỗ, nó có khả năng chịu nhiệt và với những điều kiện khắc nghiệt khác nhau của môi trường.

Những khung tranh làm bằng vật liệu composite dễ dàng có thể gây được sự chú ý trong mắt người xem với những bức tranh độc đáo với những màu sắc khác nhau và kích thước hoàn toàn theo nhu cầu của bạn mong muốn. Chính vì thế khung tranh composite hoàn toàn có thể phù hợp với không gian nội thất của bạn theo những sắc thái khác nhau từ cổ điển đến hiện đại thích hợp với rất nhiều các dòng tranh khác nhau như tranh sơn mài, tranh hoa, tranh phong cảnh đều có thể sử dụng khung tranh composite. Đây là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn có thể lựa chọn đa dạng các màu sắc không giống như tranh gỗ hầu như chỉ một màu nâu, thì khung tranh với chất liệu này còn có đa dạng các sắc màu bạn có thể lựa chọn phù hợp với các bức tranh khác nhau.

Hãy dành chút thời gian lựa chọn những loại khung tranh treo tường bằng Composite phù hợp với các bức tranh của bạn nhé!