Hiển thị tất cả 14 kết quả

Tranh Dán Tường 3D Rồng Công Phượng

Ngay từ ngàn xưa những con vật được biết đến với quyền lực, vẻ đẹpsức mạnh đó là rồng, công, phượng .Chúng thường xuất hiện trong các đồ nội thất mỹ nghệ và trong các bức tranh cổ đại. Ngày nay hình tượng của những con vật này càng ngày càng được thể hiện rõ nét đặc biệt qua dòng tranh 3D tranh rồng, công, phượng không những giữ được những vẻ đẹp vốn có tuyệt vời của những con vật này mà nó còn hiện lên sống động, tuyệt đẹp như thật ở ngoài đời.Tại Bán Tranh quý khách có thể tìm thấy những bức tranh rồng công phượng đẹp tuyệt hảo để trang trí cho không gian của gia đình mình.
Trong văn hóa của người Việt Nam ba con vật này đều có ý nghĩa về phong thủy riêng. Con vật đầu tiên mang ý nghĩa về sức mạnh và quyền lực đó là rồng. Đây là một con vật linh thiêng đại diện cho thiên tử – con trời. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa để hóa giải tà khí, mang lại sức khỏe, vận may và tài lộc cho gia chủ. Với sự xuất hiện của rồng với những đường nét chân thực và sống động trong những bức tranh 3D treo kín một góc tường trong phòng khách hứa hẹn sẽ mang đến những vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng cho căn phòng.
Con vật thứ hai bạn có thể lựa chọn để trang trí trong căn phòng của mình đó là chim công, nó còn được biết với cái tên chim khổng tước. Đây là loài chim đại diện cho khí tiết thanh cao và thoát tục, được người đời ca ngợi từ bao đời nay. Những bức tranh chim công 3D luôn tạo nên vẻ hấp dẫn và cuốn hút bởi những đôi chim công đại diện cho tình yêu đôi lứa thường hiện lên với vẻ đẹp của bộ lông màu lục với hàng ngàn con mắt ấn tượng. Vẻ đẹp của con vật cũng thể hiện nét quý phái lịch lãm cho gia đình. Ngoài ra chim công cũng có ý nghĩa phong thủy đối với việc đem lại may mắn, tiền tài, danh tiếng và quyền uy trong gia đình.
Loài vật thứ ba góp phần tôn lên nét đẹp trong phong thủy khi đó là chim phượng, còn được biết đến với cái tên chim Phụng Hoàng. Nó còn được mệnh danh là vua của các loài chim chim. Phượng hoàng còn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật trong gốm sứ, nó mang lại nét đẹp lộng lẫy uy quyền và không khí cổ xưa truyền thống trong gian phòng của bạn.

Tranh Rồng Công Phượng

Tranh dán tường 3D song long tranh châu

Tranh Rồng Công Phượng

Tranh dán tường 3D song long tranh châu

Tranh Rồng Công Phượng

Tranh dán tường 3D đôi công

Tranh Rồng Công Phượng

Tranh dán tường 3D Hai chú rồng vàng

Tranh Rồng Công Phượng

Tranh dán tường 3D Rồng bằng ngọc

Tranh Rồng Công Phượng

Tranh dán tường 3D Khu rừng mộng mơ

Tranh Rồng Công Phượng

Tranh dán tường 3D Đôi chim công

Tranh Rồng Công Phượng

Tranh dán tường 3D chim công và hoa

Tranh Rồng Công Phượng

Tranh dán tường 3D long phụng sum vầy