Hiển thị tất cả 23 kết quả

Tranh 3D Hiện Đại

Nói đến dòng tranh mang lại những cảm giác phong phú, mới lạ, đặc biệt là trong giới trẻ hiện đại luôn chào đón và tỏ ra thích thú với dòng tranh này đó là tranh 3D hiện đại.

Ngay từ khi ra đời tranh 3D đã mang lại rất nhiều điều bất ngờ cho người chiêm ngưỡng. Tranh 3D còn hay còn gọi là tranh ba chiều có nghĩa là không gian ba chiều, được ra đời từ thế kỷ XVI, chúng thường tạo ra những hiệu ứng về ảo giác không gian như thật. Họa sĩ thường đánh lừa thị giác của mọi người bằng cách tạo ra những phản quang của ánh sáng. Những bức tranh 3D thường mang tính sống động thể hiện thực giống như thật, có nghĩa là người ấy giống như có thể chạm vào những sự vật có ở trong tranh.

Những bức tranh 3D dán tường hiện đại thường thu hút hàng trăm, hàng nghìn ánh nhìn vì sự tò mò và thán phục của người họa sĩ. Đây cũng là dòng tranh thịnh hành trên toàn thế giới, tranh 3D hiện đại thường tạo ra trí tưởng tượng phong phú của người xem cũng như một thế giới viễn tưởng hoạt hình mang tính phiêu lưu mạo hiểm.

Tại cửa hàng Bán Tranh của chúng tôi quý khách có thể lựa chọn những dòng tranh 3D hiện đại với những cách thể hiện khác nhau đảm bảo sẽ đáp ứng yêu cầu trang trí của hầu hết các khách hàng và ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tranh 3D Hiện Đại

Tranh dán tường 3D sắc hoa

Tranh 3D Hiện Đại

Tranh dán tường 3D Cổng thành

Tranh 3D Hiện Đại

Tranh dán tường 3D Sắc hồng

Tranh 3D Hiện Đại

Tranh dán tường 3D Hoa hồng

Tranh 3D Hiện Đại

Tranh dán tường 3D hoa nước