Hiển thị tất cả 19 kết quả

Tranh Dán Tường 3D Tường Giả Đá

Những bức tường đá trong nhà thường mang lại những nét đẹp vô cùng ấn tượng trong gia đình, nó thường mang lại vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên, nhưng để tạo nên một bức tường như vậy thường tốn rất nhiều chi phí. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ in hiện đại, những bức tranh dán tường 3D thường tạo ra những cảm giác kỳ ảo, tạo ra những cảm giác chân thực nhất cho người xem, đó cũng là giải pháp để tạo nên những bức tường giả đá trông như thật, giúp bạn tạo ra không gian ấn tượng và tiết kiệm chi phí.

Tranh tường giả đá là những bức tranh khổ lớn che kín tường với các hình họa tiết mô phỏng lại những bức tường bằng đá đẹp. Với hiệu ứng của tranh 3D những bức tranh này dựng lên những bức tường đồ sộ, giống như bạn có thể sờ vào những viên gạch nổi với những màu sắc mang sắc thái cổ điển hay hiện đại. Đó có thể là những bức tường cổ giống như những bức tường trong các tòa tháp cổ đại, nếu bạn thích phong cách hiện đại thì cũng có rất nhiều các bức tường với những họa tiết tươi sáng và bắt mắt giúp trang hoàng thêm cho không gian phòng khách.

Những bức tranh tường giả đá hiện đại thường có hình trang trí của hoa, những bông hoa nhẹ nhàng như tỏa hương thơm vào không gian tạo nên phong cách hiện đại, vừa sang trọng vừa tinh tế và lịch lãm.

Tranh Tường Giả Đá

Tranh dán tường 3D vân đá

Tranh Tường Giả Đá

Tranh dán tường 3D Vân đá nâu

Tranh Tường Giả Đá

Tranh dán tường 3D Đá vân xanh

Tranh Tường Giả Đá

Tranh Dán Tường 3D tường hoa