Hiển thị tất cả 13 kết quả

Tranh dán tường 3D Bể Cá đẹp

Một trong những dòng tranh được rất nhiều người săn đón trong năm 2019 đó là tranh bể cá. Đây là dòng tranh mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy và tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại trong căn phòng.

Theo như trong sách Kinh Dịch có câu nói “mọi vật đều tốt tươi nhờ nước” chính vì thế mà bức tranh bể cá có tác dụng mang lại phải sự sống và sinh khí cho không gian của gia đình. Nó thực sự sống động trong cảnh quan, thu hút sinh khí, tăng cường vượng khí tốt trong gia đình đặc biệt là trong phòng khách.

Những bức tranh 3D bể cá thường được vẽ của những nét sống động và chân thực nhất. Đó có thể là khung cảnh bể cá nước ngọt với những gam màu xanh chủ đạo chân thực như ở ngoài tự nhiên. Những bức tranh 3D bể cá có thể có khung cảnh ở ngoài biển lớn, với những rạn san hô, những con cá đa dạng hình dáng màu sắc.

Điều đặc biệt ở dòng tranh bể cá này đó là được tạo từ tranh 3D với nghệ thuật ảo ảnh quang học đánh lừa thị giác giúp cho bạn có những cảm nhận chân thực nhất. Đặc biệt là nó có sức hút rất lớn đối với khi những đứa trẻ. Những gia đình có trẻ nhỏ thường ưa thích lựa chọn dòng tranh này để trang trí trong gia đình, nó giúp tăng tính tò mò kích thích trẻ phát triển, tìm hiểu về thế giới tự nhiên xung quanh. Những bức tranh này luôn có những hiệu ứng đặc biệt về màu sắc chúng được kết hợp kỳ lạ và huyền diệu giống như ở ngoài đại dương hay ở trong những bể nước ngọt trong những cánh rừng nguyên sinh.