Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tranh Decor

Đến với cái nhìn chiêm ngưỡng của nghệ thuật thì không thể bỏ qua những bức tranh decor được thể hiện bằng nhiều chất liệu khác nhau như tranh sơn dầu, tranh gạch men,…với chất liệu hình ảnh của tranh có tính trung thực, màu sắc sắc nét thể hiện tài năng của những họa sĩ tài năng được thể hiện trong sự cuốn hút lôi cuốn. Đặc biệt là những bức tranh decor 3D có thể trang trí ở trong các thành phần khác nhau như phòng khách, phòng bếp.

Những bức tranh decor được vẽ với nhiều chủ đề khác nhau về con người, về hoa, phong cảnh…vv và là một dòng không thể thiếu cho trang trí nội thất trong gia đình, đặc biệt là những bức tranh về hoa được làm bằng chất liệu decor luôn thể hiện sự dịu dàng tươi mới thanh mảnh và nhẹ nhàng cho người xem những trải nghiệm từ những bông hoa cánh hoa trong sự thuần khiết được in đầy màu sắc.

Tuy rằng tranh decor không thực sự được phổ biến như những dòng tranh khác nhưng vị thế của chúng trong lĩnh vực trang trí nội thất vẫn có sự phát triển rất lớn sau này đặc biệt là sẽ mang lại những ảnh hưởng lớn đối với những người yêu tranh.

Nếu bạn yêu thích sự mới lạ độc đáo thì hãy đến với BanTranh.com bạn sẽ có thể được thưởng thức những bức tranh decor đẹp như ý!