Hiển thị tất cả 10 kết quả

Khung Tranh Canvas

Đi cùng với những chất liệu làm nên những khung tranh đã trở thành xu hướng lựa chọn của các nhà sản xuất hiện nay như khung tranh nhựa PS, khung tranh composite đó là dòng khung tranh Canvas. Đây là loại khung tranh chất lượng cao có những ưu điểm riêng so với hai loại chất liệu phổ biến trên.

Khung tranh Canvas cũng có sức thể hiện những vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và hoàn toàn có thể dễ dàng để tạo nên những phong cách riêng như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại và phù hợp với các dòng tranh khác nhau.

Vẻ đẹp sáng tạo và sức thể hiện của khung tranh Canvas có thể đa dạng và đẹp hơn cả những khung tranh làm từ chất liệu nhựa PS hay rất liệu làm từ composite. Vẻ đẹp cổ điển của những khung tranh Canvas không chỉ thể hiện qua màu sắc mang đậm nét cổ điển và nhiều ý nghĩa. Ví dụ như là màu vàng truyền thống, đây được coi là màu có thể mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Màu nâu của gỗ thể hiện vẻ đẹp ấm áp, hài hòa với thiên nhiên và mang đậm phong cách truyền thống. Những khung tranh Canvas còn có sự kết hợp giữa các màu khác nhau. Sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng giúp bổ sung cho nhau có thể phù hợp với cả dòng tranh cổ điển và hiện đại.

Cách thiết kế những khung tranh Canvas thể hiện màu sắc hiện đại cũng đa dạng từ màu sắc đến hình dáng. Đồng thời nó cũng thể hiện những vẻ đẹp đơn giản hiện đại mà không kém phần lịch lãm và sang trọng. Cách thiết kế những khung tranh hiện đại cũng phù hợp với kích thước, độ dày và độ dài cho từng thể loại của tranh.

Các thiết kế của khung tranh Canvas cũng đa dạng, phong phú và phù hợp với hầu hết dòng tranh khác nhau. Có những khung tranh được thiết kế với những họa tiết trang trí y hệt như giả gỗ, có thể phù hợp với rất nhiều các loại tranh mang phong cách cổ điển ngay cả những bức tranh khó tính trong việc lựa chọn khung tranh phù hợp. Những mẫu khung tranh làm bằng chất liệu cần Canvas có sẵn những mẫu khung tranh phù hợp riêng cho bạn lựa chọn.

So với những chất liệu khác như chất liệu gỗ truyền thống hoặc chất liệu nhựa PS thì không tranh Canvas có giá rẻ hơn rất nhiều và phù hợp vừa túi tiền của bạn. Tùy vào chất lượng mẫu mã mà bạn có thể lựa chọn những khung tranh có giá phù hợp với tình hình kinh tế của gia đình.