Hiển thị tất cả 12 kết quả

Tranh Dán Tường Ngọc 3D

Ngọc vốn là một loại châu báu của người thời xưa và cho đến ngày nay người ta vẫn trân trọng nét đẹp của nó. Bởi vì ngọc vốn quý hiếm và có những nét đẹp và sức quyến rũ diệu kỳ. Ngày xưa những tiểu thư con nhà quyền quý thường được ví câu thành ngữ “lá ngọc cành vàng”. Ngày nay với sự phát triển của của công nghệ hiện đại tranh dán tường 3D ra đời, một trong những dòng tranh 3D mang lại vẻ đẹp trang nhã và quý phái giống như được làm từ ngọc đó là tranh ngọc 3D. Tại Bán Tranh bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những bức tranh ngọc 3D có sức cuốn hút nhất.
Trong văn hóa của người phương Đông, những bức tranh chạm đá quý luôn thể hiện sự quyền quý của một gia đình, chỉ ở những gia đình phú hộ giàu có mới xuất hiện dòng tranh này. Nó thể hiện đậm đà bản sắc truyền thống văn hóa đáng được trân quý. Nhưng tranh chạm ngọc rất đắt, những bức tranh ngọc 3D thường có giá rẻ và lại sống động y như thật, vậy thì tại sao không dùng những bức tranh này để trang trí cho ngôi nhà của mình chứ? Tranh ngọc 3D còn mang lại nét đẹp về phong thủy, nó giúp mang lai cho gia chủ vượng khí tốt, khiến cho gia đình thêm sung túc, đầm ấm.
Điều đáng chú ý là những bức tranh này có thể có độ bền trên 10 năm, màu sắc đa dạng, sống động và chân thực. Nó có thể được dán ở bất cứ gian phòng nào trong gia đình như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,..vv. Chất liệu tranh dùng mực in hydro an toàn cho sức khỏe và có khả năng chống ẩm tốt.