Cách treo tranh phong cảnh đẹp và hợp phong thủy cho văn phòng

Tranh phong cảnh tranh sơn dầu tại nơi làm việc văn phòng của bạn sẽ tăng thêm nét đẹp nghệ thuật, sự thư thái hay mang thiên nhiên vào không gian làm việc của bạn. Chẳng hạn, khi bạn treo những bức tranh bình minh, những bức tranh vẽ hoa, cánh đồng quê thì nó sẽ giúp cho căn phòng làm việc của bạn chẳng ra ngập ánh sáng, nguồn sinh khí cho một ngày mới làm việc. Đồng thời nó cũng tăng sinh khí cho căn phòng làm việc của bạn.

Cách treo tranh phong cảnh đẹp và hợp phong thủy cho văn phòng

Tất nhiên tùy từng vị trí hoặc không gian mà  chọn những bức tranh phong thủy phong cảnh hợp lý. Ví dụ như tại nơi ra vào làm việc của bạn, bạn có thể treo những bức tranh vẽ những dòng nước đang tuôn vào, biểu tượng cho dòng tài lộc đang chảy vào công ty, nơi kinh doanh của bạn. Trước khi treo bạn có thể cần tư vấn từ những người có kinh nghiệm chẳng hạn những bức hoa sen những bức cá chép biểu trưng cho sự ấm no, tranh tùng hạc mang đến sức khỏe hoặc sự trường thọ.

Cách treo tranh phong cảnh đẹp và hợp phong thủy cho văn phòng

Cách treo tranh phong thủy phong cảnh hợp lý thì bạn cũng cần hiểu một chút về phong thủy hoặc những cảnh vật nào sẽ chắc có tác dụng gì cho không gian của bạn. Ngoài tác dụng phong thủy, tranh phong cảnh còn tạo cảm giác thư thái và mang thiên nhiên lại cho không gian của bạn. Bạn có thể chọn những bức tranh phong cảnh theo khổ dọc hay khổ ngang đó là tùy vào sở thích cá nhân, miễn sao bạn chọn được một bức tranh đẹp và phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *