Tranh Rồng đẹp

Bạn có muốn ngôi nhà của mình thành một không gian đầy linh thiêng và huyền bí của quyền lực? Sự hiện diện của những con rồng sẽ mang đến những sức mạnh và sự cao quý ấy. Đặc biệt là trong các bức tranh vẽ về rồng sẽ mang lại sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Tranh rồng đẹp
Rồng được coi là con vật linh thiêng và thường xuất hiện trong những truyền thuyết phương Đông. Rồng có hình thể và những vẻ đẹp ấn tượng không một con vật nào có thể so sánh được, có lẽ bởi đây là con vật tượng trưng cho trời và những quyền lực tối cao có thể gieo mưa thuận gió hòa. Rồng có thể bay lên trời hay bơi dưới nước, thân hình đầy vẩy như cá chép, có bờm như sư tử, có sừng như hươu và cơ thể uốn lượn như rắn. Có lẽ cũng vì vậy mà rồng thường mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Rồng thường xuất hiện trong văn hóa tâm linh, đời sống tín ngưỡng của người Việt Nam, đặc biệt xuất hiện trong những vật dụng, quần áo của vua chúa, là đại diện cho Thiên Tử, mang sức mạnh và quyền lực tối cao. Rồng cũng là một trong tứ linh “Long – Lân – Quy – Phượng” nổi tiếng trong tín ngưỡng dân gian.

tranh rong 2

Những bức tranh về rồng thường được vẽ với màu sắc huyền bí, rồng thường được vẽ hòa quyện với mây trên trời, cảnh rồng bay lượn trên các ngọn núi cao thể hiện những chiều sâu, chiều cao của không gian. Hình ảnh những con rồng uốn lượn ngậm ngọc đa dạng màu sắc như rồng vàng, rồng trắng, xanh, với nét mặt đầy quyền lực thiêng liêng trong các bức tranh hứa hẹn sẽ tạo ra những không gian tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.

Tại Bán Tranh bạn có thể lựa chọn hoặc yêu cầu vẽ những bức tranh vẽ về rồng đẹp nhất với chất lượng tốt nhất, đảm bảo màu sắc tươi sáng và lâu bền trong nhiều năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *