Cách lựa chọn khung tranh cho bức tranh của bạn

Trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn không chỉ cần suy nghĩ về việc chọn một bức tranh nghệ thuật nào cho không gian của bạn mà còn phải xem xét cách chọn một khung tranh phù hợp với nó để khi ghép vào trông bức tranh của bạn sẽ đẹp. Ngoài khung tranh tranh ra, thì bạn cũng phải biết cách phối hợp với màu tường hoặc các màu sắc khác của nội thất trong căn phòng để làm sao tất cả hiện lên đẹp và cân đối.

Dưới đây là một số lời khuyên hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn có những cách lựa chọn khung tranh cho tác phẩm nghệ thuật của mình, làm sao phù hợp nhất và đẹp nhất cho bức tranh của bạn!

Khung tranh gỗ

Màu sắc

Đầu tiên này xem xét các màu sắc có trong căn phòng của bạn và đảm bảo rằng bạn chọn khung tranh phù hợp với màu sắc giữa căn phòng và tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên bạn cũng cần có một cái nhìn tổng thể trước khi để hình dung chính xác bức tranh sẽ hiện lên như thế nào trong không gian đó.

Khung tranh họa tiết viền vàng đẹp sang trọng

Phong cách

Bạn đã có một bức tranh đẹp nhưng bạn thích bức tranh đó sẽ hiện lên với khung tranh theo một phong cách nào, phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển. Chính vì vậy lựa chọn khung tranh trong trường hợp này cũng sẽ là một việc không hề dễ dàng, nhưng nếu bạn biết khung tranh có những kiểu khung tranh cổ điển hoặc khung tranh hiện đại tại Bán Tranh thì bạn chắc chắn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một kiểu khung tranh phù hợp nhất cho bức tranh của bạn theo phong cách mà bạn đã định trước.

Khung tranh cổ điển vân gỗ tuyệt đẹp và sang trọng

Kích thước

Khi bạn lựa chọn hoặc mua khung tranh treo tường điều quan trọng là bạn phải biết kích cỡ chính xác của bức tranh, để khi người đóng khung tranh sẽ đóng cho bạn một chiếc khung chính xác cho bức tranh. Cuối cùng việc mà bạn cần làm chỉ là việc treo bức tranh đó lên trên tường nhà bạn.

khung tranh go ps dep chat luong cao

Lựa chọn khung tranh tại Bán Tranh sẽ rất dễ dàng bởi chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Bạn có thể lựa chọn khung kiểu cổ điển hay kiểu hiện đại, điều đó thì tùy thuộc hoàn toàn vào bạn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn đừng ngần ngại để liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn một khung tranh tốt nhất cho những bức tranh nghệ thuật của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *