Làm thế nào để lựa chọn tranh dán tường phòng khách mang lại nhiều may mắn và tài lộc

Lựa chọn một bức tranh phù hợp với không gian của gia đình không chỉ phụ thuộc vào vẻ đẹp của nó mang lại, về màu sắc, chất liệu có thể tôn vinh lên vẻ đẹp sang trọng lịch lãm và quý phái trong căn phòng, mà còn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy có thể mang đến vận khí may mắn tài lộc và thành công cho gia chủ. Đây cũng là một trong nhu cầu thiết yếu trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Những bức tranh phong thủy thường được biết đến như là tranh cá chép, tranh hoa sen, tranh tranh ngựa mã đáo thành công, tranh thuận buồm xuôi gió, tranh sơn thủy hữu tình.

Với công nghệ in ấn hiện đại hiện nay những bức tranh dán tường 3D phong thủy không những có thể tạo nên những nét đẹp cổ điển hợp phong thủy mà còn thể hiện những nét đẹp hiện đại. Bởi nó thường được tạo hình bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp và công nghệ kỹ thuật tiên tiến để tạo nên những hình ảnh ấn tượng và chất lượng nhất. Để lựa chọn một bức tranh dán tường 3D có thể mang lại ý nghĩa và tài lộc may mắn cho gia đình cần chú ý đến hình ảnh chủ đạo của bức tranh, màu sắc phù hợp và cách sắp xếp bố trí phù hợp với không gian phong thủy của gia đình.

Việc lựa chọn chủ đề tranh cũng tùy theo mỗi vận mệnh, tuổi tác của mỗi người sẽ phù hợp với những con vật và chủ đề về tranh dán tường 3D khác nhau. Những bức tranh sơn thủy hữu tình thường mang nét đẹp hài hòa của trời đất, những bức tranh này không những có tạo nên nét đẹp sang trọng mà còn giúp điều hòa không khí cho gia đình có thể làm dịu những cuộc xung đột giúp gia đình thêm hạnh phúc.

son thuy co dien

Với những người có mong muốn đạt được thành công trong công việc hoặc học vấn có thể lựa chọn những bức tranh ngựa mã đáo thành công, những bức tranh về cá chép. Đây là hai con vật được biết đến có thể mang đến những may mắn, thành công và thịnh vượng. Ngựa là một con vật có những đức tính vô cùng quan trọng mang đến thành công mà con người cũng cần phải học hỏi như là sự kiên nhẫn, dũng mãnh tiến về phía trước. Cá chép thường được biết đến trong những câu truyện huyền thoại như “cá chép vượt Vũ Môn”, “cá chép hóa Rồng” thể hiện sức mạnh của cá chép, đặc biệt với những người trên con đường đạt đến thành công trong học vấn thì treo tranh cá chép là lựa chọn thích hợp nhất. Những bức tranh về rồng, hổ,đại bàng thường mang đến vẻ đẹp về quyền lực. sức mạnh tạo nên những vẻ đẹp trang trọng quý phái và lịch lãm cho không gian.

ngua vang thanh cong

Khi lựa chọn những bức tranh dán tường 3D phong thủy thì màu sắc tranh cũng không kém phần quan trọng, những bức tranh Kim Tiền phú quý thường có sắc vàng góp phần tạo nên không gian sung mãn hạnh phúc và tràn đầy tài lộc. Những bức tranh này có thể mang đến những luồng khí về may mắn đến không gian của nhà bạn. Những bức tranh có màu sắc nhẹ nhàng như là tranh hoa sen thường mang đến những không khí nhẹ nhàng, thanh tịnh và yên tĩnh trong không gian.
cay kim tien phu quy

Tùy vào nhu cầu về phong thủy khác nhau quý khách có thể lựa chọn đa dạng các loại tranh dán tường 3D phong thủy. Tại Bán Tranh của chúng tôi có những bức tranh dán tường 3D vừa mang nét đẹp cổ điển vừa mang nét đẹp hiện đại cho không gian của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *