Trần xuyên sáng – điểm nhấn của không gian

Một trong những lựa chọn để thiết kế nội thất tuyệt đẹp hiện nay đó là sử dụng tranh trần xuyên sáng đây là một dòng tranh mới để tạo nên nét đẹp hiện đại, những điểm nhấn vô cùng nổi bật và góp phần nâng cao giá trị công trình thiết kế cho ngôi nhà. Khái niệm về trần xuyên sáng có thể khá xa lạ đối với mọi người, bởi vì đây là một kiểu trần có sự kết hợp giữa tranh dán tường 3D và hiệu ứng của ánh sáng có thể tạo nên những hình ảnh xuất hiện vô cùng ấn tượng, có thể cho bạn những ảo giác về một thế giới khác hoặc có thể đưa bạn đến đi đến những cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú. Tùy vào nhu cầu sở thích và phong thủy khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những bức tranh trần xuyên sáng phù hợp với gia đình mình.
can canh vu tru
Đây là một trong những dòng tranh mới rất thích hợp với không gian hiện đại, không những là lựa chọn được ưa chuộng ở Việt Nam còn trên thế giới cũng rất phổ biến. Vì những nét đẹp vô cùng độc đáo của những bức tranh trần xuyên sáng 3D, mà dòng tranh này không những được dùng để trang trí trong những phòng khách mà đặc biệt ở trong những khu triển lãm sang trọng như những nhà hàng, khách sạn rạp chiếu phim cũng xuất hiện rất phổ biến dòng tranh này. Đây được xem như là một hình thức quảng bá vô cùng phổ biến và có sức thu hút rất cao, có thể ảnh hưởng đến hàng nghìn người đến xem để chiêm ngưỡng những dòng tranh này. Đặc biệt là những người trẻ thì đây có lẽ là một điểm vô cùng hấp dẫn và kỳ thú, nó mở ra một thế giới của ảo giác và cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

tinh cầu huyền bí
Cấu tạo của một trần xuyên sáng 3D bao gồm tranh dán tường 3D, hệ thống đèn LED, tấm xuyên sáng, khung xương. Quá trình thi công và lắp đặt cũng không quá phức tạp, điều này có thể giúp bạn dễ dàng trang trí cho căn phòng thêm lộng lẫy và ấn tượng.
Bên cạnh đó thì tranh trần xuyên sáng cũng có những ưu điểm vô cùng tuyệt vời, không những là một vật liệu để trang trí mà còn có là khả năng chống cháy, chống dẫn điện, chắc chắn tạo nên cảm giác an toàn cho gia đình. Nó còn có khả năng cách âm tốt, có thể tạo nên không gian để chiêm ngưỡng hoàn toàn yên tĩnh. Tạo nên không gian sang trọng và ấn tượng là điều không thể phủ nhận của Trần xuyên sáng này. Chính vì thế mà ở trong những công trình lớn tại các khu sang trọng thì trần xuyên sáng được sử dụng phổ biến.
hoa tren troi
Nếu bạn đang có nhu cầu để tạo nên không gian sống ấn tượng và đẹp mắt hay muốn thay đổi không gian vốn cũ kỹ và tẻ nhạt để tạo nên một bầu không gian mới mẻ và có rất sức hút hơn thì Trần xuyên sáng có lẽ là một ý tưởng độc đáo và thú vị nhất. Hãy đến với Bán Tranh để đáp ứng những nhu cầu ấy của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *