Tranh vẽ thác nước, tranh sơn dầu đẹp

Cách ta ngắm nhìn thiên nhiên bao la hùng vĩ cũng là cách để đề thư giãn tâm hồn. Nhìn vào thiên nhiên người ta có thể rạo rực trong lòng những cảm nghĩ thú vị về cuộc đời. Hình ảnh những thác nước hùng vĩ, tráng lệ là cảm hứng của rất nhiều bài thơ cũng như các vị thiền sư thường tìm đến đây để tu tập và tĩnh tâm.

Đó cũng chỉ là những lý do khi bạn sở hữu những bức tranh về thác nước đẹp tráng lệ trong ngôi nhà của mình. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những thác nước đẹp nhất. Lí do đầu tiên cho lựa chọn tuyệt vời này là hình ảnh thác nước đặc biệt mang lại phong thủy tốt lành, sự giàu có và thịnh vượng. Bởi nguồn năng lượng của nước là vô tận, hình ảnh những thác nước đổ xuống tỏa hơi nước như những dòng năng lượng tràn đầy, mới mẻ. Nếu như được kết hợp với những bộ bàn ghế sofa sẽ tỏa ra một không gian tươi mát đầy lãng mạn và nên thơ. Hình ảnh thác nước cũng xuất hiện trong những bức tranh phong thủy khi sẽ về những biểu tượng về mặt trời, con thuyền, cây tùng và chim hạc. Những bức tranh phong thủy đặc biệt được kết hợp vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước sẽ tạo ra một cõi tiên như thực, hòa quyện giữa thực và ảo, tỉnh và mơ, giữa trần gian và cõi tiên cảnh.

Tranh vẽ thác nước

Có những bức tranh về thác nước đỏ vô cùng tráng lệ, hùng vĩ với những ngọn thác nước cao vút giống như chạm tới bầu trời là nguồn cảm hứng của rất nhiều họa sĩ để tạo nên những cảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh, khơi gợi những tâm hồn lãng mạn bay bổng. Thác nước được vẽ như dải lụa trắng mềm mại, đồng thời rực rỡ và trắng xóa giữa ánh nắng mặt trời. Nhà thơ Lý Bạch đã từng có câu thơ trong bài thơ “Xa ngắm thác núi Lư” khi miêu tả vẻ đẹp của thác như là “Tưởng dải ngân hà tuột khỏi mây”. Những bức tranh về thác nước thực và sống động đến mức bạn có thể nghe thấy những âm thanh tiếng nước ào ạt hoặc cảm nhận những màn sương mờ ảo trên vách núi.

Bạn sẽ có được những cảm nhận đặc biệt sống động như thực khi lựa chọn những bức tranh 3D về thác nước. Những bức tranh tường phủ kín sẽ tạo ra một không gian thật rộng thực sống động tỏa mát cả căn phòng, những bức tranh sơn dầu về thác nước lại đẹp sống động và có màu sắc nét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *