Ưu điểm gỗ hương và tại sao nên chọn gỗ này cho khung tranh treo tường

Gỗ luôn là vật liệu được lựa chọn nhiều nhất trong các khung tranh, bởi chất liệu gỗ đặc biệt tôn lên vẻ đẹp cho bức tranh, với những ấn tượng tự nhiên nhất, những dấu ấn mạnh mẽ nhất, hòa hợp nhất với thiên nhiên. Khung tranh gỗ thực sự là lựa chọn tuyệt vời để làm lớp son phấn điểm tô và nâng niu vẻ đẹp cho bức tranh của bạn.

Lựa chọn các mẫu khung tranh gỗ sao cho vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với bức tranh của bạn, vừa hài hòa với căn phòng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong thời gian gần đây với sự đa dạng của các sản phẩm khung tranh, chúng ta đứng trước rất nhiều sự lựa chọn. Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để làm khung tranh trang trí: có thể là gỗ sồi trắng, gỗ dổi thơm, gỗ tần bì, gỗ thông, gỗ gụ, gỗ mít,… Song, lựa chọn loại gỗ nào làm khung tranh, điều đó lại phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Ngày hôm nay, Bán Tranh sẽ giúp bạn tìm hiểu về một loại gỗ cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay, đó là gỗ Hương.

Ưu điểm gỗ hương và tại sao nên chọn gỗ này cho khung tranh

Ưu điểm của gỗ hương:

+ Gỗ Hương hay còn gọi tên khác là Giáng Hương, với vỏ cây màu nâu xám, lớp thịt ngoài có màu cam đỏ chứa nhiều nhựa. Lớp thịt lõi có màu đỏ nâu, trông rất sang trọng.
+ Gỗ Hương có tính lành, thân thiện và tốt cho sức khỏe của con người. Đặc tính của nó là chắc, cứng và mịn, không hề bị tác động của ngoại lực, độ công vênh, co mót gần như là không có.
+ Đặc biệt gỗ Hương có mùi thơm rất dễ chịu, tạo cảm giác thư thái, có lợi cho sức khỏe, và có thể xua đuổi côn trùng.
+ Ngoài ra gỗ Hương rất bền theo thời gian, nên nếu để dùng làm khung tranh, ảnh thì gỗ Hương chính là một sự lựa chọn vô cùng tối ưu, bởi quý khách hàng mua một lần mà có thể sử dụng mãi mãi suốt cuộc đời và không hay phải lo tới vấn để bảo trì hay sửa chữa.

Ưu điểm gỗ hương và tại sao nên chọn gỗ này cho khung tranh treo tường

Đây là một loại gỗ xứng đáng để bạn bỏ tiền ra đầu tư cho chiếc khung tranh của mình, bởi với giá thành cao, gỗ Hương sẽ mang lại đẳng cấp và vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho chiếc khung tranh cũng như cho ngôi nhà của bạn. Một loại sản phẩm cao cấp như vậy, tại sao không nhỉ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *