5 bức tranh bách điểu triều phụng, tranh phượng hoàng đẹp

Tranh sơn dầu vẽ bách biểu triều phụng vốn luôn có ý nghĩa tôn vinh gia chủ, là biểu tượng cho quyền lực, đặc biệt là người có thể đứng trên vạn người, vua chúa. Bởi bách điểu triều phụng có tính nữ rất cao nên nó thường dùng để làm quà tặng cho gia chủ là nữ giới. Đây là tranh vẽ loài chim được mệnh danh là vua của bách điểu, có bộ lông rực rỡ đẹp vô cùng không lời nào sánh được, lại được bách điểu qui phục. Đây là quà tặng ý nghĩa dành cho người có chức vị, phù hợp để trong phòng khách, thư phòng, mang lại cái uy, cái oai cho người sử dụng. Hôm nay bantranh.com vinh dự được giới thiệu cho các bạn 5 bức tranh bách điểu triều phụng, tranh phượng hoàng đẹp.

5 bức tranh bách điểu triều phụng, tranh phượng hoàng đẹp

Bức tranh là một con chim có một bộ lông màu sắc sặc sỡ: đỏ, vàng, xanh, tím… màu nào cũng sống động trên mình của chú chim. Quanh chú chim là những loài hoa, lá, những cành cây đang đâm chồi, nảy nở lộc non và đâu đâu cũng tràn đầy sức sống. Chim phụng hoàng hay còn được gọi là phượng hoàng- vua của các loài chim đang thực sự nổi bật trong bức tranh.

5 buc tranh bach dieu trieu phung tranh phuong hoang dep2

Bức tranh này lại mang lại cho chúng ta một ấn tượng đầu vô cùng đặc biệt, bởi đập vào mắt chúng ta đó là những màu sắc tươi sáng, rực rỡ và rất nổi bật. Đó là những màu sắc của bông hoa vàng, hồng, đỏ, đó là màu sắc của lá cây phong phú và sinh động từ xanh nhạt đến xanh đậm, đó cũng là màu sắc của ánh hoàng hôn buổi chiều tà. Nhưng có lẽ màu sắc nổi bật nhất, đẹp đẽ nhất và tinh hoa nhất trong bức tranh này chính là màu của chim Phượng hoàng đang thả dáng mềm mại và dịu dàng trên những đóa hoa tươi.

5 bức tranh bách điểu triều phụng, tranh phượng hoàng đẹp

Bức tranh mang một gam màu sáng rất nhã nhặn và thanh lịch. Dường như muôn chim đang tụ họp nơi mà những làn tuyết đã phủ trắng xóa. Thế nhưng, không hề lạnh lẽo u ám, nơi đây sống động và đẹp đẽ biết bao với muôn màu muôn vẻ của nhưng đóa hoa, những loài chim. Và có lẽ con chim đẹp nhất, rực rỡ nhất, tỏa sáng nhất sẽ là chim Phượng hoàng.

5 bức tranh bách điểu triều phụng, tranh phượng hoàng đẹp
5 bức tranh bách điểu triều phụng, tranh phượng hoàng đẹp

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thêm hai bức tranh về chim phượng hoàng như trên. Phượng hoàng hiện lên trong các bức tranh luôn nổi bật với bộ lông đẹp sặc sỡ, tư thế oai vệ, hiên ngang và đầy kiêu hãnh. Nhưng ở mỗi bức tranh thì loài chim này lại mang một dáng vẻ, một phong cách, một thần thái khác nhau rất đa dạng, phong phú. Có bức thì duyên dáng, kiều diễm đọ sắc cùng hoa, có bức lại mạnh mẽ dang rộng đôi cánh, chao liệng cùng bầu trời…và chắc chắn rằng mỗi bức tranh sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *