6 khung tranh gỗ gõ đỏ đẹp, chất lượng cao cho bức tranh của bạn

Có lẽ ít nhất một lần bạn đã từng nghe đến những cái tên gỗ như: gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mít, gỗ sồi, gỗ thông,… thế nhưng cái tên gỗ gõ đỏ thì lại rất ít người biết đến. Đây vẫn là một loại gỗ khá xa lạ với thị trường tiêu dùng. Thế nhưng dạo gần đây, người ta đã và đang khám phá ra nhiều công dụng tuyệt vời của loại gỗ này cũng như tính thẩm mĩ và ứng dụng rất cao của nó. Chính bởi vậy, gỗ gõ đỏ đang tiến đến ngày một gần hơn với mọi người. Và giờ đây trong nội thất của các gia đình, ta đã thấy gỗ gõ đỏ xuất hiện nhiều hơn, gần gũi hơn. Và đặc biệt, trong ngành công nghiệp sản xuất khung tranh thì gỗ gõ đỏ rất được tín nhiệm và ưa chuộng. Ngày hôm nay hãy cùng bantranh.com khám phá 6 chiếc khung tranh gỗ gõ đỏ đẹp và chất lượng cao các bạn nhé!

6 khung tranh gỗ gõ đỏ đẹp, chất lượng cao cho bức tranh của bạn
6 khung tranh gỗ gõ đỏ đẹp, chất lượng cao cho bức tranh của bạn

Chiếc khung tranh đầu tiên này có màu gụ, một sắc sơn rất được ưa thích bởi những khách hàng đứng tuổi, bởi màu này vô cùng thích hợp với những căn phòng với phong cách đứng đắn, lịch sự, và ấm cúng. Màu gụ có một đặc điểm là sắc nâu của nó sáng hơn, và cũng vàng hơn, mượt hơn so với những màu nâu khác.

Chiếc khung thứ hai này cũng sẽ được sơn màu tùy chọn theo ý khách hàng, màu gỗ gụ, cánh gián, đen hay trắng, nhưng với bản khung to hơn, dày hơn, chiếc khung sẽ trở nên chắc chắn và cứng cáp hơn, thích hợp để treo những bức tranh, bức ảnh lớn, và treo trong các văn phòng, triển lãm trang trọng. Đặc biệt dùng chiếc khung này để treo những bức tranh về thời xưa, về lịch sử với hoa văn theo yêu cầu thì sẽ rất phù hợp cho bức tranh của bạn.

Chiếc khung thứ ba này là màu óc chó. Nếu như màu gỗ gụ ở trên thiên về tông sáng và ngả nâu nhẹ, thì sắc nâu của óc chó lại đậm hơn, sắc nét hơn, chính vì vậy nó cũng mang phong cách trẻ trung hơn. Với thiết kế khung đơn giản nhưng lại hết sức tinh tế, chiếc khung sẽ khiến bạn có thể dễ dàng phối hợp các bức tranh cũng như nội thất cho căn phòng.

Chiếc khung thứ tư ở đây có thiết kế mảnh, đơn giản với đường phào nhẹ, màu sơn tùy chọn. Thiết kế của chiếc khung khá đơn giản, bản khung nhỏ và mỏng, khiến chiếc khung tranh cũng như bức tranh của bạn trở nên thanh mảnh, duyên dáng và nhẹ nhàng hơn. Điều đó cũng giúp cho góc phòng đặt tranh của bạn hài hòa hơn rất nhiều.

Chiếc khung thứ năm này cũng có màu sơn đen trẻ trung, hiện đại và basic nhưng thiết kế nhỏ và mảnh hơn rất nhiều so với chiếc khung trên. Điều đó chính là một điểm cộng rất lớn của chiếc khung. Vừa mang một kiểu dáng thanh lịch, nhỏ nhắn, tiện dụng, chiếc khung vừa rất được lòng các bạn trẻ bởi xu hướng hiện nay là treo nhiều bức tranh nhỏ cùng chủ đề, nên chiếc khung nhỏ nhẹ này sẽ dễ dàng hòa trộn được với nhau để trang trí cho căn phòng.

Chiếc khung gỗ gõ đỏ cuối này là một chiếc khung với màu sắc rất đặc biệt. Màu gỗ nâu cánh gián trong trẻo như màu hổ phách, được sơn lên một lớp sơn bóng khiến cả chiếc khung bóng bẩy và mượt mà. Thiết kế đơn giản với bản khung nhỏ, chiếc khung sẽ chiều lòng được đa số nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh các khung tranh đã được đặt hàng từ các khách hàng của Bán Tranh, quý khách có thể tham khảo và đặt hàng khung tranh gỗ gỗ đỏ chất lượng cao này với mẫu mã hay màu sơn theo yêu cầu. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ khung tranh chất lượng cao từ chúng tôi!

6 khung tranh gỗ gõ đỏ đẹp, chất lượng cao cho bức tranh của bạn
6 khung tranh gỗ gõ đỏ đẹp, chất lượng cao cho bức tranh của bạn
6 khung tranh gỗ gõ đỏ đẹp, chất lượng cao cho bức tranh của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *