6 bức tranh dán tường 3D con đường tuyệt đẹp bạn không thể bỏ qua

Cuộc sống đi cùng với sự tồn tại và phát triển, nghệ thuật hội họa cũng không ngoại lệ. Theo thời gian, rất nhiều loại hình hội họa đã được ra đời và được ưa chuộng, trở thành sự tiêu biểu trong từng thời kỳ. Trong đời sống hiện đại ngày nay, thể loại tranh phong cảnh nhưng cho tranh dán tường 3D đã và tiếp tục khẳng định được ví thế của mình đối với người yêu thích hội họa bởi đặc điểm tiện lợi, phù hợp với nhiều thể loại nội thất và dễ tiếp cận ngay cả với những khách hang khó tính nhất. Tranh dán tường 3D có nhiều thể loại, nổi bật hơn cả là tranh về đề tài con đường. Sau đây, bantranh.com xin được giới thiệu với các bạn 6 bức tranh dán tường về đề tài này mà bạn nên xem và trải nghiệm.

6 bức tranh dán tường con đường tuyệt đẹp bạn không thể bỏ qua

Thiên nhiên từ lâu đã là một chủ đề mà các họa sĩ sử dụng cho bức tranh của mình. Dưới chất liệu 3D đặc biệt, bức tranh “Những cánh cửa rừng trúc” không chỉ trở nên chân thực, sống động mà còn mang đến cho căn phòng của bạn sự thư thái của khu rừng trúc tràn đầy sức sống.

6 bức tranh dán tường con đường tuyệt đẹp bạn không thể bỏ qua
Không gian thiên nhiên một lần nữa được mở rộng hơn với khung cảnh con đường trải dài vô tận với sự bao bọc của những cây đại thụ to lớn. Bức tranh toát lên một sự uy nghiêm, vững trãi và yên tĩnh cùng sức sống to lớn nơi rừng cây ngự trị.

6 bức tranh dán tường con đường tuyệt đẹp bạn không thể bỏ qua
Khác với sắc xanh của những bức tranh trước, “Con đường vào buổi hoàng hôn” mang một nét riêng khác hẳn. Mặt trời vào buổi xế chiều, khu rừng đang thay lá vàng đem đến một không gian lãng mạng nơi sự sống dường như đang trôi chậm lại, không còn sự vội vã để tận hưởng khoảnh khắc kết thúc một ngày dài kỳ diệu

.
6 bức tranh dán tường con đường tuyệt đẹp bạn không thể bỏ qua
Đúng như tên gọi, bức tranh “Con đường kỳ ảo” mang trong mình nhiều màu sắc đặc biệt: màu xanh của lá cây cùng những thảm cỏ, màu hồng nhạt của những bông hoa,… tất cả hòa quyện với nhau, tạo nên một không gian lãng mạng được lấp đầy tình yêu đối với cuộc sống.

6 buc tranh dan tuong 3d con duong tuyet dep ban khong the bo qua5
Tưởng tượng mỗi khi ngày mới đến, đằng sau khung cửa sổ là con đường đầy thơ mộng được phủ kín bởi những bông hoa sẽ là một điều thật kỳ diệu phải không? Bức tranh “Con đường hạnh phúc” sẽ mang đến cho căn phòng bạn một cảm giác lãng mạng, thơ mộng đặc biệt mà ít có thứ gi khác có thể đem lại.

6 bức tranh dán tường con đường tuyệt đẹp bạn không thể bỏ qua

Bức tranh “Hà Nội ngày xưa” đem đến một không gian khác hẳn, không còn những cánh rừng phủ sắc xanh hay vàng mà là khung cảnh Hà Nội xưa cũ. Bức tranh là cả một sự hoài niệm về một thời kỳ đã qua, đồng thời cũng thể hiện sự yêu mến, tôn trọng của tác giả dành cho lịch sử dân tộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *