6 bức tranh 3D sơn thủy hữu tình đẹp cho phòng khách của bạn

Từ xưa đến nay, tranh sơn thủy hữu tình luôn là một loại hình hội họa được người yêu tranh đón nhận và yêu thích. Nghệ thuật sơn thủy hữu tình mang một vẻ đẹp bền vững, lãng mạn bằng việc gửi gắm tình cảm vào không gian sông, suối, núi đồi hùng vĩ đã khiến cho vẻ đẹp của loại hình hội họa này dễ dàng đón nhận với tất cả mọi người hoặc với các không gian phòng khác nhau, đặc biệt thích hợp treo trong phòng khách vì nó ngoài đẹp thì còn gửi gắm nhiều ý nghĩa phong thủy tài lộc vào nhà. Qua thời gian, dưới sự phát triển của thời đại, các nhà thiết kế đã khéo léo lồng ghép trong những bức tranh dán tường 3D sơn thủy bằng những hình ảnh sắc nét và huyền ảo vào bức tranh của mình, không những không đánh mất giá trị nghệ thuật vốn có mà còn có thể đem đến một thế giới hùng vĩ và lãng mạn cho con người cảm thụ. Hôm nay, bantranh.com xin được tổng hợp 6 bức tranh đề tài sơn thủy hữu tình 3D đẹp và ấn tượng khó phai.

6 buc tranh 3d son thuy huu tinh dep cho phong khach cua ban1
Màu sắc hài hòa, khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ với núi non đồ sộ cùng thác nước chảy một cách hiền dịu, không hề hối hả là điều có thể dễ dàng thấy được qua tuyệt tác này.

6 buc tranh 3d son thuy huu tinh dep cho phong khach cua ban3

Thật khéo léo khi lồng ghép thiên nhiên hùng vĩ với khung cảnh hồ nước đầy thơ mộng buổi xế chiều, nơi những cảnh chim đang nghỉ ngơi sau một ngày dài bên cạnh những đài sen.
6 buc tranh 3d son thuy huu tinh dep cho phong khach cua ban2

Bức tranh này mang một giá trị phong thủy rất đặc biệt. Việc thác nước đổ vào nguồn tượng trưng cho tiền tài, danh vọng đến. Nếu biết cách tận dụng giá trị phong thủy, bạn có thẻ đem đến nhiều vận may cho cả gia đỉnh mình.

6 buc tranh 3d son thuy huu tinh dep cho phong khach cua ban4
Bức tranh như thể hiện một khung cảnh vừa thực vừa huyền ảo của núi rừng sông nước, những hình ảnh hiết sức thực tế và đẹp đã được đưa vào tranh bên cạnh những yếu tố khác như thiên nga, hay con thuyền càng làm tranh thêm lãng mạn và an nhiên.

6 buc tranh 3d son thuy huu tinh dep cho phong khach cua ban5

Pha lẫn phong cách thủy mặc vào bức tranh như một điểm nhấn tạo ấn tượng khó phai, đây dường như một phá cách trong tranh sơn thủy vì ngoài hình ảnh sông núi trong tranh sơn thủy thường thấy thì hình ảnh sông núi mang phong đơn giản qua cách thể hiện màu sắc càng làm bức tranh thêm ấn tượng.

6 buc tranh 3d son thuy huu tinh dep cho phong khach cua ban6
Không quá tập trung vào hình ảnh hoa lá hay những tiểu tiết mà bức tranh thể hiện rõ ràng các mảng hình ảnh chính và phụ rõ ràng, hình ảnh thác nước hay những dãy núi phía xa càng làm tranh đẹp mà không yêu cầu sự thể hiện cầu kỳ nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *