Bộ sưu tập những bức tranh hoa sen đẹp và ấn tượng nhất

Hoa sen một là loài hoa hết sức thân thuộc về những người dân Việt Nam, những đầm Sen vào mùa thường hiện lên rực rỡ với những bông hoa sen sắc hồng tỏa hương thơm ngát. chính vì vậy vào mỗi mùa sen người ta thường tặng nhau những đóa hoa sen để bày tỏ sự tôn kính, tán dương những phẩm chất trong sáng, thuần khiết của những người quân tử, của đối phương. Hoa sen có màu sắc khác nhau nhưng vẫn đặc trưng là sen hồng loài sen được bình chọn như Quốc hoa của Việt Nam, đây một loài hoa rất phổ biến bởi sự gần gũi và thể hiện phẩm chất trong sáng, tinh khiết của người quân tử giống như con người Việt vậy.

Ngoài sen hồng thì còn có xem trắng và xem xanh, sen trắng thể hiện sự thanh cao bình dị và thuần khiết của mỗi con người. Chính vì vậy sen trắng thường được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt, được ví hoặc tặng cho những người có đức hạnh thanh cao trong tâm hồn. Với sen xanh, bông sen có màu hết sức đặc biệt bởi nó chỉ xuất hiện khi hoa sen mới nở những cánh hoa bên ngoài vẫn còn xanh. Chính vì vậy cái tên sen xanh đã được đặt cho loài hoa này, nó tượng trưng cho sự trong sáng tuyệt đối, sự thuần khiết của những tâm hồn, sen xanh cũng mang lại ý chí nghị lực kiên cường và mãnh liệt và cũng là biểu tượng tự do bình đẳng bác ái giữa những con người với con người.

Chính vì những phẩm chất vô cùng quý giá từ những bông hoa sen mà loài hoa này luôn luôn được yêu thích bởi những người họa sĩ và cũng rất nhiều những tác phẩm tranh hoa đặc sắc đã được vẽ về những bông hoa sen với những phong cách thể hiện khác nhau, tạo cho người xem những cảm xúc vô bờ. Dưới đây là một số tác phẩm tranh nghệ thuật hoa sen được vẽ từ các họa sĩ tài năng đang giới thiệu tại Bán Tranh

Tranh sen
Tranh hoa Sen – Họa sĩ Nguyễn Quang Quý
Tranh Sen đầu mùa
Tranh Sen đầu mùa – Họa sĩ Nguyễn Quang Quý
Tranh Mùa Sen (2019)
Mùa Sen (2019) – Họa sĩ Phạm Xuân Hồng
Tranh Sen (2019)
Tranh Sen (2019) – Phạm Xuân Hồng
Tranh Sen
Tran sen – Họa sĩ Nguyễn Thịnh
Tranh Sắc sen 6
Tranh Sắc sen – họa sĩ Diệp Hoàng Thuấn
Tranh Sắc sen 1
Tranh Sắc sen – Diệp Hoàng Thuấn
Tranh Cuối Mùa Hoa Sen
Tranh Cuối Mùa Hoa Sen – họa sĩ Dương Phúc
Tranh Mùa Sen Về
Tranh Mùa Sen Về – Họa sĩ Nguyễn Quang Tuấn
Tranh Thiếu nữ và sen
Tranh Thiếu nữ và sen – Họa sĩ Nguyễn Quang Quý
Tranh Sen#2
Tranh Sen#2 – họa sĩ Nguyễn Quang Hoan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *