Khung tranh gỗ thông tự nhiên, đóng khung tranh gỗ thông đẹp giá rẻ

Gỗ là một trong những chất liệu đến từ tự nhiên được ưa chuộng nhất, và có giá trị trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất, ví dụ như sản xuất nội thất, đồ trang trí, khung tranh… Đặc biệt trong ngành thiết kế và sản xuất khung tranh, gỗ luôn là vật liệu chiếm ưu thế bởi đây là một chất liệu cao cấp, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho bức tranh, đồng thời mang lại cho người sở hữu nó một không gian đầy đẳng cấp, đầy thu hút.

Lựa chọn các mẫu khung tranh gỗ sao cho vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với bức tranh của bạn, vừa hài hòa với căn phòng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong thời gian gần đây với sự đa dạng của các sản phẩm khung tranh, chúng ta đứng trước rất nhiều sự lựa chọn.

Khung tranh gỗ thông tự nhiên, đóng khung tranh gỗ thông đẹp giá rẻ

Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để làm khung tranh trang trí: có thể là gỗ sồi trắng, gỗ dổi thơm, gỗ tần bì, gỗ thông, gỗ gụ, gỗ mít,… Song, lựa chọn loại gỗ nào làm khung tranh, điều đó lại phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Ngày hôm nay, bantranh.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về một loại gỗ cũng đang rất được ưa chuộng hiện nay, đó là gỗ thông.

Gỗ thông là một loại gỗ tập hợp rất nhiều ưu điểm, đồng thời đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm đầu tiên của thông đó là khả năng chống mối mọt rất cao. Bởi gỗ thông chứa nhựa thông, mà lớp nhựa này có tác dụng ngăn cản sự phá hoại của các loại mối mọt bên ngoài lên trên bề mặt của gỗ. Lớp nhựa này cũng được ví như áo giáp sắt ngăn cản các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong thân gỗ.

Ưu điểm thứ hai của gỗ thông đó là trọng lượng của thông khá nhẹ, so với các loại gỗ được gọi là bền theo thời gian như gỗ gụ, gỗ lim thì gỗ thông vẫn bền, lại vẫn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng linh hoạt trang trí.

Ưu điểm thứ ba của gỗ thông là, tuy nhẹ nhưng lại có độ thẩm mỹ cao. Gỗ thông có số vân đều, được các nghệ nhân trong người đánh giá là loại gỗ có vân gỗ đẹp. Vân gỗ thông mảnh nhỏ, đều vân, không cần chỉnh sửa nhiều mà tự bản thân nó đã tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho khung tranh.

Đặc biệt ưu điểm cuối cùng là một đặc điểm được rất nhiều khách hàng quan tâm, đó là gỗ thông có giá thành vô cùng hợp lý. Hầu hết khi lựa chọn khung tranh gỗ, khách hàng đều phải trả một khoản chi phí không ít để đầu tư cho bức tranh của mình. Nhưng gỗ thông là loại gỗ được sử dụng nhiều và đa dạng trong các vật dụng nội thất, nên mức giá cạnh tranh, rất phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình.

Tại bantranh.com, chúng tôi luôn có sẵn đa dạng các sản phẩm về gỗ thông cho quý khách hàng tham khảo. Đặc biệt dịch vụ đóng khung tranh gỗ thông của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh, hứa hẹn sẽ làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *