Địa chỉ mua khung tranh gỗ thông uy tín, đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Khung tranh gỗ luôn là dòng khung tranh chiếm nhiều ưu thế và được ưa chuộng nhất, bởi trong rất nhiều những chất liệu khung tranh như nhựa composite, gỗ tổng hợp, kim loại, gỗ tự nhiên… thì chất liệu gỗ tự nhiên luôn luôn nổi bật giữa đa số đó bởi tính thẩm mỹ cao và đẳng cấp vượt trội của nó. Khoác lên bức tranh của bạn một chiếc khung tranh gỗ cũng giống như tô điểm thêm cho nó chút son, chút phấn vậy, bức tranh sẽ không chỉ đẹp hơn, hài hòa hơn, thu hút hơn, mà nó còn trở nên giá trị hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Địa chỉ mua khung tranh gỗ thông uy tín, đẹp giá rẻ ở Hà Nội

Thế nhưng, trong chất liệu gỗ nói chung lại có rất nhiều những loại gỗ nói riêng khác nhau như gỗ sồi trắng, gỗ dổi thơm, gỗ tần bì, gỗ thông, gỗ gụ, gỗ mít,… Mỗi loại gỗ lại có một ưu, nhược điểm khác nhau, phục vụ những mục đích, nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. Lựa chọn loại gỗ nào là nó nằm ở quyết định của bạn. Và ngày hôm nay, bantranh.com sẽ gơi ý cho bạn một chất liệu gỗ đang rất thịnh hành hiện nay, để bạn tham khảo và đưa ra những lựa chọn thiết yếu nhất cho mình. Và đó chính là gỗ thông.

Gỗ thông là một loại gỗ được rất nhiều người tiêu dùng hiện đại tin dùng, bởi những ưu điểm rất vượt trội của nó. Gỗ thông vừa có trọng lượng nhẹ, thuận tiện khi di chuyển, linh hoạt trong trang trí, nó lại có khả năng chống mối mọt tuyệt vời, bởi lớp nhựa thông như một chiếc áo giáp sắt ngăn cản các loại mối mọt, côn trùng xâm nhập. Không chỉ vậy gỗ thông còn có độ thẩm mỹ cao, vân gỗ đẹp, mảnh nhỏ và rất đều, không cần chỉnh sửa nhiều mà tự nó tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc khung tranh. Và ưu điểm được yêu thích nhất của khung tranh gỗ thông đó chính là mức giá vô cùng phải chăng, hợp lý, thấp hơn rất nhiều so với những loại gỗ khác như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ lim…

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán khung tranh gỗ thông, với những mức giá khác nhau và tất nhiên là chất lượng cũng khác nhau. Bantranh.com chúng tôi luôn tự hào là website bán khung tranh uy tín, chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với mức giá cạnh tranh nhất. Và đặc biệt, nếu bạn ở Hà Nội và cảm thấy rằng đây là một thị trường bán khung tranh khá đắt đỏ, thì cửa hàng Khung & Tranh Mộc Sinh tại 385 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *