Lựa chọn các mẫu khung tranh gỗ như thế nào là đẹp?

Gỗ luôn là vật liệu được lựa chọn nhiều nhất trong các khung tranh, bởi chất liệu gỗ đặc biệt tôn lên vẻ đẹp cho bức tranh, với những ấn tượng tự nhiên nhất, những dấu ấn mạnh mẽ nhất, hòa hợp nhất với thiên nhiên. Khung tranh gỗ thực sự là lựa chọn tuyệt vời như một “tấm khiên” chắc chắn và đẹp mắt để nâng niu vẻ đẹp và bảo vệ cho bức tranh của bạn. Lựa chọn các mẫu khung tranh gỗ sao cho vừa đẹp mắt, vừa phù hợp với bức tranh của bạn, vừa hài hòa với căn phòng là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong thời gian gần đây với sự đa dạng của các sản phẩm khung tranh, chúng ta đứng trước rất nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, trước khi mua, chúng ta cần xem xét kỹ lượng mẫu mã, kích thước, màu sắc của chiếc khung nhằm đảm bảo cho sự hài hòa và tính thẩm mỹ cho bức tranh của mình.

2 tiêu chí chính để lựa chọn khung tranh gỗ đó chính là chọn phần khung và phần bo

Phần khung: chọn kích thước khung tranh dựa theo kích thước bức tranh của bạn. Chiều rộng của bản khung phải tương ứng với kích thước bức tranh: tranh to phải chọn bản to, tranh nhỏ chọn bản nhỏ.
Ví dụ: kích thước bức tranh có chiều ngang nhỏ hơn 50cm thì chọn mẫu khung tranh kích thước 3cm. Đối với bức tranh có chiều ngang từ 1m trở xuống thì nên lấy khung tranh kích thước khoảng 5cm.
Nếu bức tranh của bạn có những họa tiết dễ thương, trẻ trung, màu sắc sặc sỡ, nên chọn khung gỗ sáng màu, hạn chế hoa văn nhất có thể. Những bức tranh về thần tài hay về Phật, nên chọn những khung tranh gỗ có họa tiết đan xen vàng. Với tranh chữ thư pháp hay tranh tứ quý nên chọn khung có hoa góc.
Phần bo: nên chọn bo nhựa thay vì bo giấy, bo nilon hay vải. Màu bo cần tương đồng với màu chủ đạo của bức tranh, và màu của khung tranh.

Mua khung tranh gỗ ở đâu?

Cửa hàng Khung & Tranh của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của các bạn, các đặt hàng về khung tranh gỗ của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng, cùng với người thợ đóng khung tranh tài năng với những thiết bị máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những chiếc khung tranh gỗ đẹp và ưng ý nhất. Hãy tham khảo các mẫu mã trên website bantranh.com để có những định hướng trang trí cụ thể cho ngôi nhà của bạn.

khung tranh go 316g f5

218g f5

khung tranh van go ps sieu dep

khung tranh van go dep va sang trong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *