Ưu điểm của khung tranh gỗ thông

Khung tranh gỗ là lựa chọn hoàn hảo để tôn lên vẻ đẹp cho những bức tranh của bạn. Có rất nhiều loại gỗ được sử dụng để làm khung tranh trang trí: có thể là gỗ sồi trắng, gỗ dổi thơm, gỗ tần bì,…Và ngày hôm nay ta sẽ đi tìm hiểu về khung tranh gỗ thông, cụ thể là tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của nó.

Khả năng chống mối mọt tuyệt vời

Sự lợi hại của gỗ thông mà chưa loại gỗ nào địch nổi đó chính là khả năng chống mối mọt. Gỗ thông là loại gỗ chứa nhựa, nhựa thông có tác dụng ngăn cản sự phá hoại của các loại mối mọt bên ngoài lên bề mặt gỗ. Lớp nhựa này cũng có thể được ví như lớp áo giáp sắt, ngăn cản các loại côn trùng xâm nhập.

Ưu điểm của khung tranh gỗ thông

Trọng lượng nhẹ

Có rất nhiều chất liệu gỗ khá bền theo thời gian như gỗ gụ, gỗ lim… Nhưng trong số đó thì gỗ thông có trọng lượng nhẹ hơn các loại khác rất nhiều. Đây là một loại ưu điểm rất vượt trội của nó, bởi trọng lượng luôn là yếu tố gây quan ngại cho người mua khi lựa chọn sản phẩm.

Khung tranh gỗ thông có độ thẩm mỹ cao

khung tranh gỗ thông có số vân đều, được các nghệ nhân làm trong nghề đánh giá là loại gỗ có vân gỗ đẹp. Vân gỗ thông rất mảnh nhỏ và đều vân, không cần chỉnh sửa nhiều mà tự bản thân nó đã tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho khung tranh.

Giá thành hợp lý

Hầu hết khách hàng đều cho rằng khung tranh làm bằng gỗ sẽ có chi phí rất cao, cao hơn hẳn những chất liệu khác như nhựa, gỗ tổng hợp. Nhưng với gỗ thông- loại gỗ được sử dụng nhiều và đa dạng trong các vật dụng nội thất, nên mức giá rất cạnh tranh. Với chất lượng tối ưu của nó, thì giá thành của gỗ thông thực sự rất vừa phải với túi tiền của mỗi gia đình.

Mua khung tranh gỗ thông ở đâu?

Cửa hàng Khung & Tranh của chúng tôi luôn có sẵn rất đa dạng các sản phẩm về gỗ thông cũng như những khung tranh treo tường bằng chất liệu khác. Hãy ghé thăm website của chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu mã hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *