Ưu điểm của khung tranh gỗ sồi

Từ lâu, khung tranh gỗ đã học được rất nhiều người yêu thích bởi tính thẩm mỹ cao và đẳng cấp bởi tên gọi của nó và những chiếc khung gỗ làm bằng gỗ tự nhiên luôn luôn mang vẻ đẹp tự nhiên mà hiếm có chất liệu nào khác có thể thay thế. Đặc biệt các chất liệu gỗ được chế tạo thành khung tranh rất phong phú và đa dạng: có thể là gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ lim, gỗ dổi, gỗ thông…

Ưu điểm của khung tranh gỗ sồi
Khung tranh gỗ sồi

Một trong những chất liệu gỗ được sử dụng nhiều nhất để làm khung tranh hiện nay đó chính là gỗ sồi. Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những ưu điểm rất đặc biệt của khung tranh chất liệu gỗ sồi.
– Gỗ sồi là một trong những vật liệu gỗ rất được tận dụng trong các sản phẩm nội thất như tủ bếp, tủ quần áo, bàn ghế, giường ngủ, kệ ti vi,… bởi độ bền cao và màu sắc trẻ trung hiện đại.
– Khung tranh gỗ sồi có đặc điểm rất cứng và chắc, không bị mối mọt sau khi đã qua xử lý. Gỗ sồi chịu lực nén cao, chịu lực uốn cong thường, dễ uốn cong bằng hơi nước.
– Các tế bào gỗ sồi có độ gắn kết chặt chẽ với nhau, do đó khung tranh làm từ gỗ sẽ không bị thấm nước, tránh ẩm mốc, tránh làm tổn hại đến tác phẩm tranh vẽ bên trong.
– Độ thẩm mỹ của khung tranh gỗ sồi rất cao: màu sắc đẹp như nâu trắng, vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm, vân gỗ to dài, các form gỗ rất đẹp.

Mua khung tranh gỗ sồi ở đâu?

Cửa hàng Khung & Tranh của chúng tôi luôn có sẵn rất đa dạng các sản phẩm về gỗ sồi cũng như những khung tranh bằng chất liệu khác như gỗ thông, nhựa PS cao cấp. Hãy ghé thăm website bantranh.com hoặc của hàng của chúng tôi để tham khảo nhiều mẫu mã và được giá cả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *