Ưu điểm của khung nhựa PS, Composite

Nếu nhắc đến loại khung tranh được làm bằng chất liệu phổ biến và có ứng dụng rộng rãi nhất thì đó chính là khung tranh nhựa PS hay Composite . Ngày càng nhiều những sản phẩm khung tranh với chất liệu này được khách hàng yêu thích và tin dùng, bởi những đặc tính rất ưu việt của nó.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn khung làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hay nhựa tổng hợp, thì bài viết này sẽ giúp bạn điểm lại những ưu điểm nổi trội của khung tranh nhựa để bạn dễ dàng cân nhắc.

Trọng lượng khung tranh nhựa PS hay Composite nhẹ hơn hẳn so với khung tranh gỗ: với chất liệu composite tổng hợp, một chiếc khung tranh khổ lớn cũng hoàn toàn có thể được bạn mang vác hoặc vận chuyển một cách dễ dàng.
– Độ bền ưu việt: khung nhựa PS hay composite không bị ẩm mốc, không phải chịu sự tấn công của mối mọt trong môi trường ẩm ướt. Sử dụng khung tranh nhựa khiến bức tranh của bạn được bảo quản tốt và có tuổi thọ cao hơn.
– Mẫu mã, màu sắc đa dạng, đáp ứng thị hiếu: bạn có thể đặt khung tranh nhựa với màu sắc và họa tiết theo ý muốn mà không tốn nhiều thời gian. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm khung tranh nhựa đẹp và sang trọng không khác gì khung tranh gỗ. Bạn có thể tham khảo trên website bán tranh.com của chúng tôi để lựa chọn dễ dàng hơn.
– Giá cả phải chăng: chi phí thấp là một điểm cộng rất lớn của khung tranh nhựa. Sử dụng loại khung tranh này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Ưu điểm của khung nhựa PS, Composite

Ưu điểm của khung nhựa PS, Composite

Ưu điểm của khung nhựa PS, Composite

Ưu điểm của khung nhựa PS, Composite

Tuy nhiên, nhược điểm của khung tranh nhựa đó là màu sắc của khung tranh không phải màu tự nhiên nên khó có thể so sánh với khung tranh gỗ, chính vì vậy tại sa khung tranh gỗ đắt hơn nhiều so với khung tranh bằng chất liệu nhựa tổng hợp nhưng khung tranh gỗ cũng được ưa chuộng sử dụng bởi nhiều người bởi vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *